Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Vào đầu tháng, bạn đặt các mong muốn của mình lên vị trí ưu tiên. Những mong muốn của bạn được thỏa mãn nhưng đổi lại, bạn cũng phải cho đi. Nếu xuất hiện chướng ngại vật trên đường đi, hãy cứ vững chí, đừng nao núng. Từng chút một, Thiên Bình sẽ tìm được nhịp độ phù hợp để thực hiện các nghĩa vụ trong công việc và các nhiệm vụ cá nhân với một tinh thần thép. Trong cuộc sống hàng ngày, mọi thứ như đã được thiết lập sẵn, bạn không có gì để phải bận lòng cả. Vào khoảng ngày 13, bạn quyết định thả lỏng bản thân, bạn cho phép mình có những giây phút được thư giãn, bạn mở lòng với những người có sự đồng cảm với bạn. Trong gia đình, các thành viên đều sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, sự gắn kết giữa bạn với những người thân yêu càng thêm bền chặt. Nhìn chung, tháng 10 là tháng hài hòa trên mọi mặt.

Tình cảm nói chung

Xét trên góc độ tình cảm, bầu không khí ấm ấp, bạn quan tâm đến những người thân yêu của bạn. Bạn thậm chí phá bỏ nguyên tắc của mình để đáp ứng yêu cầu của những người bạn yêu thương. Các mối quan hệ được duy trì cân bằng, xung quanh bạn, một vài người sẽ yêu cầu minh chứng của tình yêu, bạn không ngần ngại thể hiện cho họ thấy. Cảm xúc sẽ được tăng cường từ ngày 16.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng 10 đóng vai trò như một bước đệm, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu, bạn có đủ điều kiện để làm được điều đó. Nếu một khó khăn xuất hiện, hãy dẹp bỏ mọi nghi ngờ, tiếp tục theo cách của bạn mà không cần do dự.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng