Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 25 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Tâm trạng thoải mái sẽ cho phép bạn nhìn mọi thứ từ một khía cạnh lạc quan hơn. Đừng cố gắng để đẩy mình quá xa hoặc lạm dụng nó. Giữ một trạng thái cân bằng, và đừng quên dành thời gian cho chính mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ không gặp rắc rối khi chỉ ra những sai lầm của người khác, song bạn cần chú ý đến cách họ phản ứng ! Hãy tiết chế những gì bạn nói.

Tiền bạc

Bạn cảm thấy bị áp lực để đưa ra những đánh giá tài chính cho ngân sách của mình và hầu hết những đánh giá đó sẽ chống lại mong muốn của bạn

Công việc

Đó sẽ thời điểm để thể hiện quan điểm của bạn ngày hôm nay. Đó là một ngày tốt cho các việc hợp tác kinh doanh.

Tình yêu

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách nghĩ của người bạn yêu. Đừng quá cứng đầu để giữ vững lập trường của bạn, hãy linh hoạt một chút. Bạn đang trải qua một quá trình đòi hỏi thời gian.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android