Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 11 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Mọi người sẽ cố gắng và ảnh hưởng của bạn là tốt đẹp, nhưng đừng quá để tâm vào lời nói của bất cứ ai. Cơ bắp của bạn sẽ bị mệt mỏi và bạn sẽ được cản với đau nhức. Uống nhiều nước và tiếp tục di chuyển để loại bỏ các độc tố làm cho bạn cảm thấy theo cách này.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Những người xung quanh bạn đang chiều chuộng bạn… Đừng nghĩ mọi chuyện sai lệch đi, điều đó cho thấy họ yêu mến bạn và bạn nên nhìn nhận điều đó.

Tiền bạc

Đừng có đối đầu với những quan điểm tiêu cực hãy cân nhắc từ ngữ của bạn trước khi nói

Công việc

Có một vài vấn đề cần phải sắp xếp. Đừng để bản thân bị chôn vùi trong đó và khắc phục chúng dựa vào chiều hướng ưu tiên.

Tình yêu

Một cảm giác kỳ vọng đang khiến bạn bị mất bình tĩnh. Đừng để bị cuốn vào cảm giác đó và mọi thứ sẽ trở lại bình thường, cùng lắm là khoảng 1 tiếng đồng hồ nữa. Những cảm xúc thoảng qua mà bạn đang có chính là từ nhu cầu tình cảm đang tăng lên của mình

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android