Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 25 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Thời tiết này khá thuận lợi và bạn sẽ gặp may mắn để xây dựng những mối quan hệ mới. Bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian vào những việc nhỏ nhặt và điều đó đang vắt kiệt sức lực của bạn. Chẳng cần lý do xa xôi gì để biết tại sao bạn mệt mỏi.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn có sức quyến rũ hơn trước đây. Hãy thận trọng để không rời bỏ trái tim đã từng tan vỡ vì bạn.

Tiền bạc

Niềm tin của bạn đang thắng thế . Tình huống chỉ ra rằng bạn đúng vì vậy cần tận dụng nó và tiếp tục thực hiện giấc mơ của bạn

Công việc

Đây chính xác là một thời điểm đẹp để quyết tâm thực hiện những việc mà mình đảm nhiệm. Sự táo bạo của bạn sẽ được đền đáp hơn bao giờ hết.

Tình yêu

Bạn sẽ trở nên đặc biệt hấp dẫn. Bất cứ điều gì cũng đều có thể xảy ra trong ngày hôm nay! Những giấc mơ cũ có thể trở thành hiện thực. Nó có thể liên quan đến việc hồi tưởng lại quá khứ và sự biến mất của thứ mà bạn không sẵn sàng.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android