Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Song Ngư : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Song Ngư

Thái độ đối lập của bạn khiến những người xung quanh thận trọng. Hãy bớt những suy nghĩ tiêu cực như vậy để có thể cẩn thận về những gì mà bạn nói ra. Hãy sử dụng ngày hôm nay để quên dần những thói quen trong quá khứ dựa vào tình hình trước đây vốn không liên quan và có lợi cho sức khỏe của bạn

Tâm trạng

★★★★★

Ý nghĩ về sự tuân thủ các quy tắc được sử dụng với nghĩa rộng nhất dường như là phi hiện thực…Bạn cần phải kiên trì chống cự lại.

Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 1/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy

Tình yêu

★★★★★

Đừng đưa ra lời cảnh báo nào cho tới khi bạn hoàn toàn chắc chắn về điều đó. Việc thảo luận trực tiếp sẽ giúp bạn giải tỏa được mối nghi ngờ đang đè nặng lên tâm trí bạn

Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 1/5 Thứ bảy

Tiền bạc

★★★★★

Đây là lúc để thực sự đánh giá những tuần làm việc trước. Hãy tập trung và bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn

Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 1/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy

Công việc

★★★★★

Hàng loạt các cuộc thảo luận đang diễn r. Đừng để chính bạn bị phân tâm quá nhiều bởi những người khác.

Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 1/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy

Mặt trăng ở cung Bọ Cạp, ở vị trí 03 độ, 58 phút: Phản ứng sắc bén với những thách thức hoặc khiêu khích. Cảm xúc mãnh liệt, sức mạnh tinh thần, sự minh mẫn và sức mạnh quyến rũ.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

Ngày 19 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2

Điều này không phải là điều mà bạn đã quen làm, nhưng bạn sẽ có những kỹ năng tư duy phản biện cần thiết để đối mặt với môi trường hiện tại của bạn. Khả năng hài hước huyền thoại của bạn sẽ giúp bạn tránh khỏi sự xâm phạm, cho phép bạn né tránh bất kỳ vấn đề nào mà bạn không muốn đối mặt.

Ngày 19 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2

Bạn sẽ làm sáng lên lại tình yêu đang thiếu sót một chút gần đây của bạn bằng cách tiếp cận riêng của mình. Bạn sẽ sử dụng sức quyến rũ đam mê của mình, thổi vào than củi để đốt lên ngọn lửa. Bạn đang sôi sục với năng lượng và đam mê được đánh thức trở lại.

Ngày 19 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2

Bạn sẽ phủ quyết những sáng kiến mà người khác ủng hộ, điều này không phải là tính cách của bạn, nhưng ngay cả sự khoan dung của bạn cũng có giới hạn. Tuy nhiên, bạn không dễ dàng từ bỏ, vì vậy họ sẽ phải chờ đợi sự chấp thuận của bạn để tiến lên phía trước. Bạn sẽ rất hào hứng!

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng