Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 18 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ phải thực tế trong việc phát triển các kế hoạch cho tương lai. Mặc dù bạn đang có một hình thể tốt để chơi các trò chơi của cuộc sống, bạn vẫn có thể làm và nghỉ ngơi, hãy đón nhận không khí trong lành.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Thật là một ngày hoàn hảo để liên hệ lại với một vài người quen cũ và nói cho họ biết những chi tiết về kế hoạch của bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ rất vui vẻ giải quyết các nghĩa vụ tài chính của bạn. Bạn sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn trong bầu không khí điễm tĩnh.

Công việc

Bạn sẽ có cơ hội học hỏi một số điều có ích cho tương lai của bạn…….hãy sử dụng trí nhớ của mình.

Tình yêu

Yêu cầu về sự hoàn hảo là trọng điểm của bạn, nếu bạn muốn tránh làm tổn thương những người bạn yêu. Tìm kiếm cách tiếp cận mới và thoát ra khỏi vỏ bọc của chính bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android