Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 28 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Trong cuộc sống thường ngày, bạn sẽ gặp những cơ hội để có thể tiến xa hơn. Sự đãng trí của bạn có thể gây ra một vài sai sót, do đó, bạn nên chậm lại và thậm chí dừng lại một lát. Gắng sức lên.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Đây là lúc để đòi hỏi quyền lợi của bạn. Mặc dù vậy, đừng tỏ ra kiêu căng, không thì những nỗ lực của bạn sẽ tiêu tan.

Tiền bạc

Số mệnh đang mở ra cánh cửa cho phép bạn độc lập hơn về mặt tài chính.

Công việc

Bạn sẽ có cơ hội để đưa ra quan điểm của mình và để chứng tỏ rằng tài năng của bạn xứng đáng được ban thưởng. Hãy dành thời gian để thể hiện bản thân mình.

Tình yêu

Bạn trong một tâm trạng rất sôi nổi và đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu tất cả mọi thứ lại một lần nữa và hãy quên đi cảm giác khó khăn của bạn; hãy hiểu người khác một cách thấu đáo và bọc quanh mình một lớp bảo vệ.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android