Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 18 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có cơ hội kết thân. Đây sẽ là ý tưởng hay dành cho bạn để tập trung vào điều này và tập trung vào chi tiết. Bạn đang ở trong trạng thái ngày càng tốt hơn và bạn đang theo đuổi các mục tiêu chính của mình. Bạn cần uống nhiều nước hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ chủ động để mình thoát khỏi những mối âu lo về vật chất và điều này sẽ giúp bạn thoải mái về đầu óc và tâm hồn.

Tiền bạc

Mọi thứ xem ra đều thuận lợi cho những thứ cần phải hoàn thành. Chuẩn bị đón tiếp những người có thể giúp đỡ bạn.

Công việc

Hãy chứng tỏ bạn có thể khoan dung và linh hoạt để đạt được những điều tốt đẹp nhất trong những cơ hội ngay gần nhà bạn.

Tình yêu

Nếu bạn ở trong tình huống không chắc chắn về một điều gì đó thì ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn và thoát khỏi các mối nghi ngờ đã, đang và sẽ đè nặng lên đầu bạn trong vài tuần. Hãy cố gắng quan sát.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android