Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Trong cuộc sống thường ngày, bạn sẽ gặp những cơ hội để có thể tiến xa hơn. Sự đãng trí của bạn có thể gây ra một vài sai sót, do đó, bạn nên chậm lại và thậm chí dừng lại một lát. Gắng sức lên.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn bị mắc kẹt trong mong muốn tự do nhất thời và điều đó làm bạn không thể tiếp cận với những người xung quanh. Hãy làm rõ điều bạn muốn nói.

Tiền bạc

Bằng cách nhìn nhận lỗi lầm của mình, bạn có thể làm việc hiệu quả để điều chỉnh lại các hướng tiếp cận của bạn và tự tăng thêm cơ hội cho bản thân.

Công việc

Bạn sẽ đương đầu với một vấn đề pháp lý ngày hôm nay. Đừng có lẩn tránh nó cho dù bạn làm gì bởi vì có những cách khác để giải quyết mọi thứ.

Tình yêu

Bạn sẽ khởi động một dự án mà bạn đã ấp ủ bao lâu nay. Hôm nay mọi thứ sẽ đến với cuộc sống của bạn một cách hoàn hảo. Giờ là lúc bạn cần thực sự cần tiến hành những đổi mới mà bạn đã mong chờ từ lâu

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android