Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 19 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ thấy khó mà chấp nhận những thói thường của cuộc sống ... Đừng ép buộc mọi thứ, hãy thay đổi những gì cần thay đổi! Sức mạnh tinh thần của bạn sẽ lấn át những nhu cầu về vật chất. Bạn cần quyết định tạo lập sự cân bằng và không để bị chi phối.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Những thay đổi sẽ được thực hiện trong ngày hôm nay sẽ mở ra một số cánh cửa tốt đẹp cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lắng nghe những người xung quanh bạn!

Tiền bạc

Bạn có thể rơi vào một cuộc xung đột với một người gần bạn… hãy đảm bảo rằng bạn luôn bình tĩnh để vượt qua tình trạng này với điều kiện bạn vẫn giữ được sự khách quan của mình

Công việc

Khả năng của bạn để nghĩ trước sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề to lớn. Hãy tin vào chính mình.

Tình yêu

Bạn cảm thấy mình cần phải đánh giá lại mọi thứ và tập trung hơn vào những lý tưởng của bạn. Bạn sẽ lại thấy khoẻ mạnh và vui vẻ trong đời sống tình cảm của mình.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android