Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có thể thoải mái tự do sáng tạo. Bước ra khỏi vỏ ốc và khẳng định mình! Mặt khác, sức khỏe của bạn sẽ có chuyển biến. Điều quan trọng là biết cân bằng các hoạt động của bạn trong ngày.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn đang dần trở nên lạc quan hơn và điều này sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng tốt hơn về những gì bạn phải làm.

Tiền bạc

Điểm mạnh của bạn sẽ là giải quyết tận gốc tới mọi vấn đề. Bạn sẽ nhìn nhận được mọi thứ một cách rõ ràng

Công việc

Các mối quan hệ lộn xộn sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay nhưng bạn sẽ làm mọi thứ theo lợi thế mà mình có. Sự cải tiến đang tràn ngập khắp nơi.

Tình yêu

Những điều không ngờ tới sẽ trở nên tuyệt diệu; bạn cần thoát ra khỏi các kế hoạch định sẵn và sẵn sàng theo những chuyến phiêu lưu! Điều đó sẽ làm bạn hài lòng, ngay cả khi bạn không kiểm soát được tình huống.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android