Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ sẵn sàng để cộng tác mang tính xây dựng khi bạn thấy có lợi. Một lời khuyên cho bạn là hãy nghỉ ngơi và lắng nghe những dòi hỏi thiết yếu của cơ thể. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho giấc ngủ của mình

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Năng lượng và tính hiếu chiến của bạn có thể giúp bạn giải quyết một số rắc rối thực tế.Đối thoại là cách để mưu cầu thoả mãn.

Tiền bạc

Bạn cương quyết trong hôm nay bằng những hành động mang nhiều tiếng nói hơn bất cứ lời nói nào

Công việc

Bạn sẽ được tham gia vào việc thực hiện một dự án. Đây là một cơ hội tốt để thể hiện những gì mà bạn có thể làm thực sự.

Tình yêu

Hãy tận dụng cả ngày hôm nay để tiến tới những cuộc thảo luận với người yêu của bạn. Thậm chí những chủ đề gai góc nhất cũng sẽ dường như dễ dàng hơn để đối phó 1 cách bình tĩnh...Miễn là bạn không cáu gắt, thì bạn đều có thể tiến hành những thỏa thuận một cách suôn sẻ!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android