Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Không có mối lo lắng lớn nào xảy đến với bạn…Nguồn năng lượng của bạn sẽ cho phép bạn có một ngày dễ chịu. Ước muốn hành động ngày càng tăng lên và bạn sẽ cảm thấy muốn đi đâu đó nhưng sự mệt mỏi thần kinh đang đe dọa đến sức khỏe của bạn, vì thế hãy chậm lại.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có một cái đầu bớt lạnh hơn và biết quan tâm tới người khác. Bạn cần lùi lại quan sát , khi đó bạn sẽ được truyền những cảm hứng tích cực.

Tiền bạc

Bạn vẫn sẽ cần phải nhận được một số thông tin trước khi bắt tay vào một dự án mà chiếm hết tâm trí của bạn trong ngày hôm nay.

Công việc

Sự sáng tạo của bạn kết hợp với cái nhìn khách quan về mọi vật sẽ cho phép bạn tìm ra những hướng đi mới để giải quyết công việc của mình.

Tình yêu

Bạn sẽ hiểu sâu sắc hơn về động cơ của các đối phương. Bạn sẽ nhận ra sự cần thiết của việc bỏ qua các thói quen cũ.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android