Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 23 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Ý tưởng của bạn rõ ràng hơn và đây là lúc để thực hiện một quyết định liên quan đến cam kết lâu dài. Bạn có những hỗ trợ cần thiết để đối mặt và giải quyết các mối quan ngại đang làm phiền và lấy đi năng lượng của bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hôm nay, việc kìm nén để bạn không sống hết mình là điều không nên! Hãy thể hiện chính mình nhiều hơn!

Tiền bạc

Các phẩm chất cá tính của bạn đang hội tụ đến cao độ - điều này là hoàn hảo để bắt đầu những kế hoạch tài chính

Công việc

Cảm xúc của bạn sẽ được nâng cao hơn . Sẽ là ý kiến hay để khám phá ra lý do cho điều đó trước khi nó ảnh hưởng đến những quyết định của bạn.

Tình yêu

Một chuyện liên quan tới tình cảm sẽ kéo bạn vào những lộn xộn không mong muốn. Hãy nhớ đừng để bản thân bị ảnh hưởng và cần suy nghĩ một cách hợp lý để vượt qua điều này. Đừng đưa ra những quyết định chắc chắn, và hãy chờ đợi tới cuối tháng để nắm được nhiều điều hơn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android