Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 17 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Trực giác của bạn sẽ dẫn đường cho bạn. Nó sẽ không làm bạn thất vọng, chỉ cần đưa ra những yêu cầu hợp lý. Bạn có thể thay đổi một số thói quen ăn uống của mình, để cân bằng hơn. Hãy bắt đầu một chế độ ăn uống hợp lý bằng cách ăn nhiều thực phẩm tươi sống.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Có cái nhìn cởi mở hơn sẽ giúp bạn trở nên thư giãn và tự tin hơn. Bạn sẽ nhìn cuộc sống với cặp mắt lạc quan trong ngày hôm nay.

Tiền bạc

Mơ mộng và kỷ luật! Bạn sẽ là bậc thầy của những mâu thuẫn, nhưng có thể bạn sẽ phải khẩn trương lên.

Công việc

Nói chung đây là thời điểm tốt để nghiên cứu và tạo mối quan hệ, hãy đi theo hướng đi này.

Tình yêu

Người bạn đời của bạn sẽ bị ảnh hưởng vì bầu không khí làm việc mà bạn tạo ra - đó là sự lựa chọn của bạn để làm cho mọi việc tốt hay xấu….Kìm chế ham muốn cô lập bản thân mình; bạn là người quyết định mọi việc ngày hôm nay

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android