Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 24 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ được khuyên là nên nghe theo trực giác của mình. Và không phải là câu hỏi cho mọi vấn đề bằng mọi giá. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Bạn cần xem xét lại quan điểm của mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Khả năng thích nghi với thay đổi sẽ mang đến cho bạn vận may. Bạn cởi mở đối với các lựa chọn khác nhau xuất hiện trước mắt mình

Tiền bạc

Bạn có thể dựa vào trực giác của bạn để đưa ra các quyết định đúng đắn, bạn sẽ biết những gì mà mình đang mong đợi.

Công việc

Vận may sẽ đến với bạn… Bạn sẽ nhận được may mắn bất ngờ trong ngày hôm nay!

Tình yêu

Bạn sẽ thấy dễ truyền sự ấm áp của bạn và trở nên thuyết phục hơn. Bạn sẽ biết hơn bất cứ ai cách khơi dậy niềm đam mê ... Tất cả những gì còn lại là dành cho bạn để tận hưởng những gì bạn đã bắt đầu.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android