Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 17 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ nhận được những tin tốt. Sự lạc quan của bạn sẽ được khơi dậy, và mang tới may mắn cho bạn. Bạn thực sự có thể suy nghĩ chậm lại, và ngừng làm việc. Bạn gần như làm việc quá sức, vì vậy, hãy nghỉ ngơi, thư giãn

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Đây là đúng là thời điểm để bạn vui vẻ và vô tư lự. Thật là khó để làm mọi chuyện một cách nghiêm túc, bạn sẽ có nhưng việc tốt hơn để làm.

Tiền bạc

Sự thất thường về nhu cầu sẽ không thành công trong việc làm bạn gục ngã và bạn sẽ có một giải pháp được đánh giá cao ở trong tay

Công việc

Đừng để mình có ấn tượng không tốt với mọi người ngay từ lần đầu gặp và nghi ngờ chính mình. Các dự án của bạn sẽ thành công nếu bạn khởi động nó ngay từ đầu.

Tình yêu

Những rào cản xã hội không khủng khiếp như thường thấy. Đừng để bạn bị trì hoãn bởi những do dự, sự chần chừ hay chậm trễ của bạn. Hãy xua đi những hoài nghi cá nhân.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android