Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 27 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Nếu bạn có thể vượt qua sự bốc đồng và kiềm chế sự điên cuồng của bạn, tất cả sẽ ổn. Bạn bẩm sinh mạnh mẽ hơn những gì bạn nghĩ, nhưng không hẳn là không gì có thể khắc chế bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn đang ở trung tâm của mọi thứ, và những điều này mang đến cho bạn động lực. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thoát khỏi các vấn đề đó vào thời điểm phù hợp.

Tiền bạc

Hôm nay bạn hãy tập trung vào những chi tiết và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn trong việc vạch ra những kế hoạch mới

Công việc

Bạn đang đặt dấu ấn cá nhân của bạn lên tất cả những gì bạn làm trong ngày hôm nay. Nhịp độ công việc của bạn đang tiến triển nhanh.

Tình yêu

Bạn đang với đến tới thời điểm chỉ chốt để nhận thức được những khả năng có thể xảy ra trong tương lai. Đừng chần chừ suy xét một cách thấu đáo. Bạn có những ý định rõ ràng và chúng rất đúng đắn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android