Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Xử Nữ : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Xử Nữ

Bạn cần sống chậm lại, bạn đang sống quá gấp gáp. Đừng cảm thấy có lỗi về điều đó, vì có thể khiến bạn chóng cảm thấy mệt mỏi. Bạn chưa cân bằng được chế độ ăn uống - Hãy dừng lại một chút và xem bạn đã làm sai điều gì.

Tâm trạng

★★★★★

Bạn thật cứng đầu. Đến lúc bạn cần chấp nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh và tiến về phía trước.

Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba

Tình yêu

★★★★★

Chắc chắn rằng bạn không phải người không thể thỏa hiệp và quá thô lỗ… Đối phương của bạn cần sự chắc chắn về tình cảm và sự tôn trọng của bạn.

Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 1/5 Thứ bảy Chủ nhật: 2/5 Chủ nhật Thứ hai: 1/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba

Tiền bạc

★★★★★

Bạn có thể trông đợi nhiều hoạt động và sẽ không thấy chán nản. Hãy cẩn thận để không chi tiêu quá mức

Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba

Công việc

★★★★★

Ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy là một nhân vật tâm điểm thật khó. Hãy tiếp tục làm việc để hoàn thành các dự án cho những tháng tiếp theo.

Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba

Mặt trăng ở cung Bảo Bình, ở vị trí 07 độ, 37 phút: Không khí nhân đạo, huynh đệ, kiềm chế cảm xúc, ý tưởng bất ngờ, xuất sắc nhưng cố chấp.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

23 tháng 8 đến 3 tháng 9

Khi ai đó gọi bạn giúp đỡ, bạn sẽ không chờ đợi lâu. Bạn rất giỏi trong việc giúp đỡ những người gặp khó khăn. Hơn nữa, mặt trăng sẽ mang đến cho bạn sức mạnh cần thiết để đứng lên cho một nguyên nhân mà bạn đã nghĩ là đã mất. Người khác sẽ lắng nghe bạn.

4 tháng 9 đến 13 tháng 9

Bạn biết chính xác phải làm gì trong những tình huống phức tạp. Bạn nhanh nhẹn, thích nghi dễ dàng và biết cách sử dụng sự thận trọng. Hôm nay sẽ để bạn lên sân khấu, mang đến sự công nhận cho những công lao và hành động của bạn.

14 tháng 9 đến 22 tháng 9

Khả năng quan sát của bạn sẽ làm điều kỳ diệu. Bạn sẽ không bỏ sót bất cứ điều gì và có khả năng nhớ những chi tiết nhỏ nhất của bất kỳ cảnh nào, ngay cả sau vài tuần. Hôm nay, ai đó sẽ nhờ đến trí nhớ mạnh mẽ của bạn để giúp họ trong nghiên cứu và điều tra của họ.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Nhịp sinh học
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng