Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Xử Nữ : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Xử Nữ

Bạn sẽ không có thời gian để nhìn lại, bạn cần hành động nhanh chóng! Đừng để cơ thể bị lạnh hay nhiệt độ cơ thể thay đổi bất thường. Bạn cần phải ngủ để nạp lại năng lượng cho riêng mình.

Tâm trạng

★★★★★

Có những câu chuyện cười không được hiểu theo nghĩa đen. Đừng quên điều đó trước khi trả lời lại. Nó sẽ giúp ích cho bạn.

Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 0/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy

Tình yêu

★★★★★

Hôm nay bạn cần phải chứng minh khả năng quyến rũ của mình hơn thường lệ. Giờ là lúc đưa ra những quyết định nghiêm túc, hãy tận dụng hầu hết thời gian ở hiện tại

Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 2/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 0/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 1/5 Thứ bảy

Tiền bạc

★★★★★

Bạn hoàn toàn sẽ được chuẩn bị để củng cố mối quan hệ với đối phương hoặc đối tác làm an về lâu dài.

Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 1/5 Thứ ba Thứ tư: 1/5 Thứ tư Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy

Công việc

★★★★★

Sự can thiệp của một trong số đồng nghiệp của bạn sẽ có ích cho bạn. Hãy chấp nhận sự trợ giúp mà không thấy băn khoăn.

Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 1/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy

Mặt trăng ở cung Bọ Cạp, ở vị trí 03 độ, 58 phút: Phản ứng sắc bén với những thách thức hoặc khiêu khích. Cảm xúc mãnh liệt, sức mạnh tinh thần, sự minh mẫn và sức mạnh quyến rũ.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

23 tháng 8 đến 3 tháng 9

Lo lắng về loại câu trả lời mà bạn sẽ nhận được, bạn không biết ai để tin tưởng. Liệu họ sẽ nói 'có' hay 'không'? Bạn đầy nghi ngờ sâu sắc và tâm trạng vui vẻ thông thường của bạn bị một chút u sầu. Đừng để mình chìm vào nỗi buồn; hãy nói về những lo lắng của bạn.

23 tháng 8 đến 3 tháng 9

Bạn sẽ hoạt động hết công suất, sử dụng những gì bạn có thể cứu được từ những mối tình trong quá khứ. Bạn đang ở giữa quá trình loại bỏ mọi thứ có thể làm bạn phiền lòng, vứt bỏ những ký ức sâu nhất và chỉ giữ lại những kỷ niệm tốt nhất.

23 tháng 8 đến 3 tháng 9

Những tia sáng cuối cùng của mùa thu muộn rất hoàn hảo cho bạn: bạn thích những tâm trạng bí mật, bao phủ bởi một sức hấp dẫn đặc biệt. Mặt trăng sẽ giữ bạn dưới sự quyến rũ ma thuật của nó. Bạn cảm thấy hòa hợp với ánh sáng cuối cùng của ngày khi nó rơi xuống miền quê.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Nhịp sinh học
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng