Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 18 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn mong muốn được thể hiện chính xác những gì bạn nghĩ, ngay cả khi nó tạo ra tiêu cực xung quanh bạn. Bạn đang có một thể chất tốt, nhưng lại chịu sự thèm ăn mất kiểm soát, hãy cẩn thận đừng ăn quá nhiều.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ tìm ra câu trả lời bằng cách nói chuyện với người khác - hãy đưa ra những kết luận cần thiết !

Tiền bạc

Hôm nay cánh cửa của bạn sẽ được mở ra nếu bạn tiến về phía trước và tìm những thị trường mới sinh lợi.

Công việc

Bạn sẽ có cơ hội học hỏi một số điều có ích cho tương lai của bạn…….hãy sử dụng trí nhớ của mình.

Tình yêu

Có những điều trong cuộc sống tình cảm mà bạn cần phải xem xét thật kĩ. Nếu bạn muốn vượt qua nỗi sợ hãi và giảm bớt nỗi sợ hãi trong người yêu thì có thể bạn sẽ tập trung vào những điều đó trong ngày hôm nay.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android