Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 19 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên yên bình hơn khi mọi chuyện được giải quyết. Có lẽ lại yên bình hơn những gì bạn nghĩ…Bạn sẽ vẫn phải làm việc nhiều. Hãy nghĩ tới bản thân mình, và làm những gì mình thích để phục hồi sức lực

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tinh thần lạc quan và sự nhiệt tình trong cuộc sống sẽ mang đến cho bạn nhiều triền vọng đầy hứa hẹn để quen biết nhừng người mới.

Tiền bạc

Đừng cảm thấy bạn phải hành động càng nhanh càng tốt kế hoạch mà bạn sắp làm.

Công việc

Sắp có những điều mới xảy ra. Bạn không có cơ hội để chậm lại đâu, vì hành động là một phần rất quan trọng.

Tình yêu

Tình yêu và niềm đam mê song hành cùng nhau trong ngày hôm nay. Sự sắp đặt tự nhiên của bạn chiếm ưu thế và bạn nhận thức rõ ràng hơn về điểm yếu của bạn mà không cần quá đi sâu vào điểm vô nghĩa. Bạn sẽ có đủ nội lực để thay đổi mọi thứ.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android