Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ không chần chừ khi nói cho những người gieo mối nghi ngờ vào bạn khỏi sự đố kị về một số sự thật. Đừng nghe theo lời khuyên mà không dành cho bạn. Hãy lắng nghe cơ thể mình và các nhu cầu.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn bạn đang hiệu chỉnh lại một số vấn đề còn chưa rõ ràng vốn đã được làm rõ vào năm ngoái. Bạn sẽ sớm thoát khỏi nó thôi.

Tiền bạc

Bạn đang có những thay đổi thông qua một loạt các hành động vào ngày hôm nay. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ một cái nhìn tổng thể về mọi việc.

Công việc

Lối tư duy phản biện của bạn sẽ được thể hiện một cách hài hòa với sự khéo léo của bạn. Bạn sẽ có thể làm một vài điều cho cấp trên của mình.

Tình yêu

Mọi thứ có vẻ như đang lạnh lùng với bạn vào lúc này, nhưng bạn có thể biến chúng thành lợi thế của bạn để xây dựng tình bạn với người bạn yêu để hiểu họ hơn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android