Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 25 Năm 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang phân vân giữa sự nuối tiếc về những điều trong quá khứ và những kế hoạch cho tương lai của mình - Hãy nghĩ tới những điều đang chờ đợi bạn. Bạn đang trở về trạng thái tốt nhất và đôi chân đang muốn hoạt động thật nhiều - Điều đó sẽ làm cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Một chút chậm trễ sẽ cần thiết cho bạn trong việc củng cố dự án của mình. Đừng mất kiên nhẫn.

Tiền bạc

May mắn đang ở bên bạn và sự lo lắng xung quanh bạn, những thứ bạn sợ sẽ không còn có thể đe dọa bạn bằng bất cứ giá nào.

Công việc

Hôm nay, mọi thứ đều trôi đi quá nhanh. Không khí sẽ hài hòa hơn, và sự hợp tác sẽ mang lại thành quả cho bạn.

Tình yêu

Bạn sẽ thấy tự tin hơn trong việc đặt ra những câu hỏi cho người yêu mình. Bạn thấy khó khăn trong việc tỏ ra thoải mái, và điều này kìm hãm cảm xúc cũng như cuộc sống nội tâm của bạn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android