Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Đừng ngần ngại vượt lên. Sự nghi ngờ hiện tại của bạn là hoàn toàn có cơ sở. Sẽ là một ý hay khi bạn có thể đắm mình vào những điều bạn thực sự đam mê. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn để thấu hiểu hơn mọi thứ xung quanh.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn nói năng dứt khoát và có thể khó chịu với một số người, vì vậy hãy cẩn thận.

Tiền bạc

Bạn sẽ vượt qua sự sợ hãi nếu bạn so sánh những phương hướng của bạn với những người khác. Đó là điều tốt nhất nên làm trong cuộc đấu tranh này.

Công việc

Hãy mở lòng với những mối quan hệ bạn có thể làm, đặc biết nếu có liên quan đến những người bạn không biết để có khả năng tiến bộ hơn.

Tình yêu

Có một số vấn đề gia đình mà bạn cần phải giải quyết bởi vì nó có liên quan tới mối quan hệ của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua nỗi sợ hãi của bạn hoặc chấn an người yêu của mình, bạn có thể bắt đầu tập trung vào việc giải quyết chúng ngay ngày hôm nay.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android