Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

May mắn thực sự sẽ cho phép bạn tiến triển tốt hướng đến các mục tiêu của mình. Đừng chần chừ, hãy tự giác. Lòng quyết tâm cho phép bạn quên đồ ăn đang cản trở bạn. Hãy thoải mái nào.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Sự cầu toàn đang khiến bạn trở nên nhẫn tâm hơn. Hãy có suy nghĩ thực tế hơn và biến nguyện vọng thành triển vọng thực tế

Tiền bạc

Bạn sẽ có một nắp van thông minh đảm bảo rằng bạn không thể bị bỏ qua trong các dự án nhóm. Hãy thể hiện ý kiến ​​của bạn.

Công việc

Bạn sẽ có khả năng thể hiện tốt nhất bản thân mình và để cho những hành động và thành tích đạt được của mình được mọi người ghi nhận.

Tình yêu

Bạn sẽ là người may mắn, đặc biệt là nếu bạn sinh vào những thế hệ đầu tiên. Đến lúc bạn cần nghĩ tới những cuộc gặp gỡ mới. Sự hòa hợp trong tình yêu, là tất cả đối với bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android