Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Tâm trạng của bạn luôn chịu ảnh hưởng bởi những người xung quanh bạn. Hãy cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên. Đoàn tụ gia đình, gặp gỡ bạn bè sẽ là một cách tốt để giúp bạn giảm bớt căng thẳng và làm mới mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ tìm ra cách đánh gục các đối thủ của mình trong ngày hôm nay mà không cần phải xem xét lại những gì bạn đã nói và không phải trừ khử ai hết.

Tiền bạc

Một bên thứ ba sẽ xen vào kế hoạch của bạn, nhưng đừng khó chịu vì điều đó mà hãy hướng tới mục tiêu của mình

Công việc

Bạn đừng để bản thân mình bị lấn át bởi những đặc ân mà người khác đang cầu xin bạn. Hãy chỉ rõ cho họ đâu là giới hạn.

Tình yêu

Sự sáng tạo trong đời sống tình yêu của bạn rất rõ ràng. Hãy tận dụng để có mỗi quan hệ tốt nhất và thúc đẩy nó như cách bạn vẫn làm. Nếu bạn độc thân, một cuộc gặp mặt hứa hẹn sẽ sắp diễn ra.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android