Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 24 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Làm việc theo nhóm sẽ là cơ hội tốt để bạn thể hiện mình. Bạn mệt mỏi với những thứ xung quanh! Hãy tiết kiệm sức lực của bạn cũng như của người khác.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Xu hướng tự nhiên tận hưởng những gì mà cuộc sống trao tặng sẽ giúp bạn tiến đến những mốc quan trọng trong ngày hôm nay.

Tiền bạc

Đây được xác định là khoảng thời gian tốt để bắt đầu một dự án tập thể hoặc hoàn tất việc học tập hoặc nghiên cứu.

Công việc

Tạo dựng những mối quan hệ mới sẽ mang đến cho bạn những triển vọng mới trong tương lai và giúp bạn xua đi những hoài nghi của mình.

Tình yêu

Bạn có sự nhiệt tình và uy tín hơn bao giờ hết. Điều bất ngờ đang xảy đến với bạn và bạn cần thoát khỏi. Nếu bạn đang độc thân thì cuộc gặp gỡ ngạc nhiên đang trong tầm tay của bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android