Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 17 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn biết rằng có một sức mạnh ẩn sau các con số và bạn có một cảm giác về cho các mối ràng buộc sinh lợi. Hãy tiến hành thương lượng. Bạn nên chơi một môn thể thao đòi hỏi sức bền để tìm thấy sự cân bằng hơn. Hãy từ từ nâng cao nguồn năng lượng trong cơ thể bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn cảm thấy dễ dàng đòi lài quyền lợi cho bản thân và chấm dứt một mối quan hệ không tốt mà không có gì phải hối tiếc trong ngày hôm nay.

Tiền bạc

Bạn sẽ được đặc biệt cảnh báo và phản ứng với những bất công nhận thức. Hãy Giữ bình tĩnh và kiên quyết.

Công việc

Bạn nỗ lực gấp đôi và kiên trì hơn để theo kịp hoạt động của mình trong ngày hôm nay.

Tình yêu

Sự hỗ trợ và nhiệt tình của người bạn đời sẽ chắp cánh cho bạn; đó là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một thứ gì đó đầy tích cực…..hãy nghe theo trực giác mách bảo, đó sẽ là kim chỉ nam tốt nhất của bạn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android