Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đưa ra những nhận xét nghiêm khắc, nhưng đó chỉ là vô tình chứ thật lòng bạn không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Bạn hòa hợp với môi trường xung quanh không chút trở ngại, và điều đó sẽ giúp bạn trở nên cân bằng và mạnh mẽ hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Ngày hôm nay bạn quá nhạy cảm…Đừng dựa vào cảm giác của mình quá nhiều vì chúng đang khiến bạn làm việc quá sức.

Tiền bạc

Hãy ở nguyên chỗ của bạn. Đây chưa phải lúc đưa ra sự đồng ý hoặc trách nhiệm của bạn ở đây với một cái đầu trơ trọi như vậy.

Công việc

Các thỏa hiệp sẽ là điều cần thiết để thoát khỏi những bế tắc và làm hài lòng mọi người.

Tình yêu

Một cuộc đối thoại đã kết thúc tháng trước đang trở lại. Đã đến lúc tìm ra điểm mấu chốt của vấn đề với đối phương của bạn và tìm ra những thứ tốt.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android