Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 27 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những người khác sẽ thấy bạn nghiêm túc hơn so với bình thường, và họ cũng sẽ tỏ ra vui về điều đó. Bạn cần uống nhiều nước hơn và nghỉ ngơi để bù lại năng lượng - và điều này cũng sẽ giúp đầu óc bạn thanh thản.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ tìm thấy những cách thông minh làm cho mọi thứ dễ dàng hơn với những người xung quanh bạn, để có được sự đồng thuận cho các dự án của bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ có thể thực hiện công việc của bạn trong hòa bình! Bạn sẽ có sự bình tĩnh cần thiết để xác định rõ mọi chi tiết

Công việc

Bạn hoàn toàn vùi mình vào công việc. Hãy hoàn thành những gì bạn bắt đầu làm trước khi bắt tay vào những thứ khác

Tình yêu

Cảm xúc của bạn đang dâng trào và bạn sẽ thu hút được sự lãng mạn ngắn ngủi nhưng nồng nàn . Bạn đã được cảnh báo rồi đó ... Điều quan trọng là không được bỏ nó đi và không tự hỏi mình quá nhiều câu hỏi - Hãy sống vì ngày hôm nay và sống cho trọn vẹn!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android