Hôm nay, Thứ hai 04 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 2 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2022

Những mâu thuẫn hay các vấn đề pháp lý mà bạn có thể phải đối mặt đang dần được tháo gỡ. Từ nay về sau, bạn có thể thoát khỏi một ai đó hoặc một điều gì đó đã gây tổn hại đến cuộc sống của bạn. Sau đó, bạn có thể đưa ra tất cả các quyết định cần thiết mà không gây ra rắc rối nào. Bạn vẫn thích hành động một cách kín đáo, thậm chí dưới dạng ẩn danh. Bạn đồng thời âm thầm và lặng lẽ có những sự chuẩn bị nhất định cho tương lai. Đã đến lúc suy xét đến một sự di chuyển thay đổi không khí hay bắt đầu một trang mới của cuộc đời. Bạn tin tưởng vào bản thân thay vì tin vào sự may mắn. Vào ngày mùng 10 và 11, những tàn dư cuối cùng của những rắc rối mà bạn vừa trải qua hay những trận chiến mà bạn đã tham dự sẽ hoàn toàn biến mất.

Tình cảm nói chung

Bạn dễ dàng vượt qua các rào cản xã hội bằng kỹ năng của mình. Về cơ bản, bạn không có dự định dấn bước vào tình yêu lần nữa mà không có gì đảm bảo. Bạn thích hưởng thụ cuộc sống bằng những bữa ăn với bạn bè, những buổi đi chơi tùy hứng hay đơn giản là thả mình theo một giai điệu ngọt ngào để nạp lại năng lượng. Sự độc lập mà bạn mới tìm ra sẽ cho phép bạn kiên trì, bền bỉ và lập kế hoạch cho tương lai. Vào ngày 24, hãy chuẩn bị để đối mặt với những điều bất ngờ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có khả năng khám phá sự thật từ những sai lầm. Bạn nhìn thấy những cái bẫy ở khắp nơi nhưng đừng vì thế mà trở nên hoang tưởng. Sao Mộc sẽ củng cố kỹ năng đàm phán của bạn. Điều này tạo thuận lợi cho bạn trong các mối liên hệ cũng như trong những cuộc gặp gỡ, trao đổi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng