Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2022

Trong tháng này, động lực nhóm sẽ thuận lợi cho bạn. Thật vậy, sao Hải vương sẽ mang đến cho bạn tình yêu, sự ổn định và đổi mới. Đó là một chương trình tốt đẹp nhưng đòi hỏi ở bạn sự thành thật sẻ chia hoặc đi thẳng vào vấn đề. Thậm chí, bạn vẫn có cảm giác cần nhanh chóng thay đổi quan điểm và tầm nhìn để phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Bạn hành động thận trọng và có ý thức, không gì có thể ngăn cản bạn tiến về phía trước. Nhiệt huyết của bạn bừng lên trong ánh nắng tháng 4, nhưng bạn vẫn cần hiểu rõ tất cả những rủi ro trước khi chấp nhận chúng. Có thể ai đó sẽ cố gắng làm đảo lộn cuộc sống của bạn nhưng vì các hành tinh luôn bao bọc và chở che cho bạn nên những kẻ phản hội sớm muộn sẽ phải trả giá.nhưng vì bạn được các hành tinh phù trợ, kẻ phản bội sẽ phải trả giá. Sau đó, hoàn cảnh sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi cho bạn: năng lực của bạn được công nhận và vận may sẽ tìm đến bạn đúng nơi, đúng thời điểm.

Tình cảm nói chung

Vì bạn có khả năng định vị tối ưu, bạn có thể tìm ra công thức kỳ diệu để giải quyết một vấn đề cũ. Bạn khai mở các luân xa và học cách giao tiếp với vạn vật. Trong tình yêu cũng như trong các lĩnh vực khác, bạn luôn có sự kết nối nhanh chóng: từ vũ trụ rộng lớn hay… Internet, không gì có thể thoát khỏi bạn. Sẽ có những cuộc gặp gỡ hoặc những món quà tuyệt vời dành cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những mộng tưởng về công việc hoặc tình cảm của bạn có thể nhanh chóng biến thành hiện thực. Hãy cứ để bản thân cuốn theo nhịp điệu cuộc sống. Giữ bánh lái để con tàu của bạn lướt đi theo hướng hiện tại, bạn sẽ cập bến an toàn. Vào ngày 26 hoặc 27, hãy đưa ra lời khuyên nếu ai đó tìm đến sự tư vấn của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng