Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 8 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2022

Ồ, có vẻ như các hành tinh đang thử thách tinh thần bạn, những ảnh hưởng trái chiều sẽ khiến bạn bối rối, bạn sẽ mất kiểm soát mỗi khi có một tình huống vượt quá dự tính của bạn. Bạn gặp rất nhiều rắc rối. Các hành tinh sẽ phủ tấm màn lên các dự án của bạn, bạn phải mò mẫm mọi cách, bạn gặp khó khăn trong việc xác định hướng đi đúng. May mắn là trong khoảng từ ngày 12 đến 17, mọ thứ sẽ dần ổn định, bạn lấy lại tinh thần và sự tự tin quay trở lại. Mùa hè ở đây để thắp lên những ngọn lửa vui vẻ trong trái tim bạn. Bạn hiểu rằng lùi lại một bước là điều cần thiết. Trong các ngày nghỉ hoặc cuối tuần, hãy chắc rằng bạn hoàn toàn giải phóng mình khỏi mọi sức ép. Hãy cho bản thân những kỳ nghỉ dài, tận hưởng ánh mặt trời, quên đi những ràng buộc của cuộc sống và đón nhận những thay đổi, những điều mới mẻ.

Tình cảm nói chung

Bạn mong muốn nhận được sự quan tâm và những cử chỉ dịu dàng, có chuyện gì đang xảy ra với bạn vậy? Nếu bạn có ấn tượng rằng bạn đang bị lãng quên, đó chỉ là một cảm giác tồi tề, những người thân của bạn sẽ cho bạn thấy minh chứng về tình yêu và tình cảm mà họ dành cho bạn. Đôi khi, bạn khá khắt khe và không chịu thỏa hiệp nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Màu hè này, vỏ bọc của bạn sẽ tan chảy như tuyết tan dưới nắng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tổ chức các buổi đi chơi với bạn bè, người yêu hay gia đình là điều cần thiết cho sự phát triển cá nhân của bạn. Nếu đầu tháng, các hành tinh gây khó khăn cho bạn thì theo thời gian, từng chút một, bạn sẽ dần tìm thấy năng lượng. Bạn kiểm soát tốt mọi tình huống.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng