Hôm nay, Chủ nhật 27 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 27/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Bạn đang phải không ngừng nỗ lực xác định chỗ đứng của bản thân, đối với bạn, thật khó để đưa ra lựa chọn, đặc biệt là khi đời sống tình cảm làm bạn bị rối trí. Một chút bất ổn trong những ngày đầu tiên của tháng 10, nhưng khoảng thời gian không rõ ràng này sẽ biến mất khá nhanh chóng. Từ ngày 16, bạn sẽ bắt đầu nhận được những ảnh hưởng tích cực nhất từ các hành tinh. Các cơ hội, những sự biến đổi và những thay đổi đang chờ đợi bạn trước ngày 31, sẽ có điều gì đó khiến bạn mỉm cười. Nếu bạn đang cố gắng hết mình để bắt kịp với nhịp điệu bận rộn của cuộc sống hàng ngày, hãy cho mình những giây phút nghỉ ngơi thực sự mà không cần ảm thấy áy náy. Dành thời gian để quan tâm hơn đến bản thân, học cách giao phó những nhiệm vụ cụ thể, tìm kiếm những sở thích mới, tham gia vào những hoạt động mới mẻ. Vào khoảng ngày 22, trong công việc, bạn sẽ tìm ra lý do để cống hiến, sau đó, bạn sẽ có thể có những sự hợp tác hiệu quả.

Tình cảm nói chung

Bạn cần nhiều sự quan tâm, chú ý hơn bình thường. Ban đầu, bạn sẽ phàn nàn để lôi kéo sự chú ý của những người thân yêu. Bạn sẽ làm vậy cho đến khi bạn nhận được những minh chứng rõ ràng về tình cảm của những người xung quanh bạn. Nhưng đừng chỉ chờ đợi tất cả mọi thứ đến từ những người khác, hãy đồng thời học cách cho đi và đáp lại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhìn chung, đây là một tháng thuận lợi, các cơ hội tốt sẽ đến với bạn. Từ bỏ một vài thói quen để dành chỗ cho những cơ hội mới tìm đến. Nếu mọi việc không xoay chuyển theo hướng có lợi cho bạn thì cũng đừng gắt gỏng hay nóng giận.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng