Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Sư Tử: Tử vi của bạn ngày hôm nay

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Sư Tử

Thái độ của bạn thật bướng bỉnh, nhưng điều này lại mang lại cho bạn may mắn trong vấn đề tài chính. Một sự thay đổi không khí hay thay đổi các hoạt động giải trí đúng thời điểm sẽ cho bạn thấy nó thực sự cần thiết.

Tâm trạng

★★★★★

Bạn sẽ có một số mối quan hệ mới đầy hứa hẹn trong tương lai. Hãy rộng mở với sự thay đổi khi đề cập đến đời sống xã hội của mình.

Hôm nay: 5/5 Hôm nay Ngày mai: 1/5 Ngày mai Thứ năm: 0/5 Thứ năm Thứ sáu: 1/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba

Tình yêu

★★★★★

Đối phương của bạn có nhu cầu riêng của anh ấy/cô ấy nhưng đừng bỏ qua chúng. Bạn có mọi thứ để đạt được bằng cách đặt quân bài lên bàn và hợp tác. Đó là một cuộc thảo luận mang lại kết quả và sẽ mang các bạn đến gần nhau hơn.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 2/5 Ngày mai Thứ năm: 1/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba

Tiền bạc

★★★★★

Bạn có 1 cơ hội để đánh giá sự chung thủy và thành thực trong mối quan hệ của bạn. Bạn hãy đưa ra sự lựa chọn của bạn.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 4/5 Ngày mai Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 0/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba

Công việc

★★★★★

Cuối cùng bạn cũng có thể sắp xếp các công việc hành chính của mình. Hãy tiếp tục phát huy điều này trong tháng tới.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 3/5 Ngày mai Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba

Mặt trăng ở cung Thiên Bình, ở vị trí 27 độ, 21 phút: Giao tiếp dễ dàng với người khác. Nhạy cảm với thẩm mỹ ngoại hình, tìm kiếm sự hài hòa. Chiến thuật và ngoại giao nhưng phù phiếm.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

23 tháng 7 đến 2 tháng 8

Bầu trời gây ra một sự xao lạc nhất định: di chuyển, cuộc hẹn, liên lạc. Những tình huống đóng băng được mở khóa.

3 tháng 8 đến 13 tháng 8

Thiên đường tôn lên tình cảm, cho dù là tình yêu, tình bạn hay sự ràng buộc. Hãy luôn lắng nghe và sẵn sàng, nhưng cũng hãy bảo vệ lợi ích của mình khi cần thiết.

14 tháng 8 đến 22 tháng 8

Cấu hình hành tinh nhấn mạnh đến cuộc sống thân thiện. Đây cũng là một ngày rất sáng tạo cho tất cả các nghệ sĩ có thể nổi bật và bầu trời sẽ mang đến những ý tưởng tốt đẹp cho các nhà khoa học máy tính...

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Nhịp sinh học
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng