Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Sư Tử: Tử vi của bạn ngày hôm nay

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Sư Tử

Bạn sẽ không có thời gian cần thiết để tạo ra khoảng trống - bạn cần hành động một cách nhanh chóng. Tránh những thay đổi nhiệt độ. Bạn cần nghỉ ngơi một chút để lấy lại sức.

Tâm trạng

★★★★★

Bạn sẽ cảm thấy bị quấy rầy bởi những câu hỏi cụ thể bất ngờ xuất hiện. Hãy dành thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 4/5 Ngày mai Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy

Tình yêu

★★★★★

Có thể bạn sẽ trò chuyện mang tính chất xây dựng với người ấy. Anh ta sẽ nói thẳng những điều đang nghĩ với bạn, và bạn có thể quyết định có theo đuổi câu chuyện từ đó hay không. .. Và hãy nhớ đừng đi thẳng tới vấn đề khi nó vừa xuất hiện.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 4/5 Ngày mai Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy

Tiền bạc

★★★★★

Sự độc lập về tài chính phụ thuộc vào chính bạn quyết định, Đừng quá khiêm tốn.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 3/5 Ngày mai Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy

Công việc

★★★★★

Bạn đảm nhận trách nhiệm hoàn toàn thoải mái. Bạn sẽ rât hài lòng khi thấy kết quả của bản thân mình.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 4/5 Ngày mai Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy

Mặt trăng ở cung Ma Kết, ở vị trí 07 độ, 56 phút: Cảm xúc và phản ứng nội tâm hóa và được kiểm soát, lẽ thường, cảm xúc thất vọng nhưng đầy tham vọng.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

23 tháng 7 đến 2 tháng 8

Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và thỏa mãn. Bạn sẽ làm việc tốt với phong cách chăm chỉ của mình và những khát vọng khác nhau của bạn sẽ được gắn liền với sự thực tế. Bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về chiến lược tiếp theo của mình, đưa ra những quyết định tốt cho tương lai. Bạn sẽ tạo ra một số cấu trúc cho những thành tựu của mình...

23 tháng 7 đến 2 tháng 8

Tinh thần nhiệt huyết của bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ một mặt trăng tỉnh táo và xây dựng hôm nay. Những người có quyền lực sẽ rất nhân từ, hoạt động của bạn sẽ đáng ngờ và có lợi, và tâm trí của bạn sẽ yên tĩnh và hướng tới việc tổ chức cuộc sống hàng ngày hơn là những câu hỏi lớn về ý nghĩa của cuộc sống.

23 tháng 7 đến 2 tháng 8

Đây sẽ là một khoảng thời gian nghỉ ngơi đáng chào đón trong một giai đoạn đầy biến động. Bạn sẽ có cơ hội tập trung lại vào những vấn đề thực sự quan trọng và thiết lập một chương trình, điều này sẽ tốt cho lối sống của bạn. Đó sẽ là một ngày tốt để ăn kiêng, quyết định chấm dứt một thói quen gây nghiện hoặc sắp xếp kiểm tra sức khỏe.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng