Sư Tử: Tử vi của bạn ngày hôm nay
Đi đến

  Một thứ gì đó mới mẻ sẽ xảy đến với bạn. Bạn sẽ nhận được một số tin tốt có lợi cho các kế hoạch của bạn. Bạn cần phải luyện tập cơ bắp, điều này sẽ giúp bạn hài hòa được các nguồn năng lượng của mình.

  Mặt trời in Quảng trường a Mặt trăng

  Tâm trạng
  ★★★★★
  Tình yêu
  ★★★★
  Tiền bạc
  ★★★★
  Công việc
  ★★★★
  Sư Tử / Tâm trạng

  Tâm trạng

  ★★★★★

  Đây là thời điểm để thực hiện một quyết định quan trọng. Tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng. Đừng ngần ngại, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn..

  Sư Tử / Tình yêu

  Tình yêu

  ★★★★

  Bạn đang trong tâm trạng chờ đợi để lắng nghe người yêu của mình. Hãy tận dụng cơ hội này để thực sự hiểu được người đó. Đây chính là thời điểm thích hợp cho bạn.

  Sư Tử / Tiền bạc

  Tiền bạc

  ★★★★

  Một số người làm việc cùng sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều; Hôm nay, đừng nên lèm việc gì một mình

  Sư Tử / Công việc

  Công việc

  ★★★★

  Hãy làm cuộc sống đơn giản hơn bằng cách hành động cương quyết theo một cách thực tế hơn.

  Và cung của bạn hôm nay là gì?

  Mặt trăng ở cung Thiên Bình, ở vị trí 27 độ, 37 phút: Giao tiếp dễ dàng với người khác. Nhạy cảm với thẩm mỹ ngoại hình, tìm kiếm sự hài hòa. Chiến thuật và ngoại giao nhưng phù phiếm.

  Sư Tử / Cung thứ nhất

  Cung thứ nhất

  Sinh từ: 23 tháng 7 đến 2 tháng 8

  Một ngày sẽ khiến bạn cảm thấy uể oải, lười biếng. Bạn không thực sự tràn đầy năng lượng và thích giữ lịch trình trong ngày càng ít. Bạn cần thư giãn và nghỉ ngơi từ thời gian này đến thời gian khác.

  Sư Tử / Cung thứ hai

  Cung thứ hai

  Sinh từ: 3 tháng 8 đến 13 tháng 8

  Hãy tham quan triển lãm nghệ thuật hoặc đi xem một buổi hòa nhạc. Bạn cần phải xao lạc tâm trí và làm sạch đầu óc của mình. Bạn rất đón nhận nghệ thuật ở mọi hình thức của nó, và không có gì tốt hơn khi bạn đắm chìm vào những gì bạn yêu thích.

  Sư Tử / Cung thứ ba

  Cung thứ ba

  Sinh từ: 14 tháng 8 đến 22 tháng 8

  Các vấn đề về mối quan hệ có thể được đẩy lên hàng đầu. Bạn cần làm việc với những điều nhỏ nhặt có thể gây phiền toái đôi khi. Mặt trăng sẽ thúc đẩy bạn đánh giá tình huống một cách khách quan hơn và đạt được một số sự thỏa hiệp.

  Chi tiết về quá trình di chuyển này Quảng Trường: Nó ngăn cách hai hành tinh một góc 90°. Đó là một khía cạnh của sự căng thẳng, các hành tinh luôn xung đột và con người phải liên tục đấu tranh với những khó khăn của những năng lượng này. Khía cạnh này khiến bạn trở nên mạnh mẽ, có thể vượt qua những trở ngại miễn là bạn có lòng can đảm và sự bền bỉ.

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.