Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Sư Tử : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Sư Tử

Ngày hôm nay bạn sẽ cảm nhận rõ nét về mình, và tâm trạng tốt của bạn sẽ là một điều rất hữu ích. Bạn làm quá nhiều việc cho những người khác, nhưng lại quên đi bản thân mình! Hãy đi spa để thư giãn và lấy lại sự cân bằng.

Tâm trạng

★★★★★

sự giao thiệp với những người trong giới của bạn sẽ kéo bạn tụt lùi. Bạn chỉ là chính mình khi ở bên những người thân cận nhất.

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 4/5 Thứ ba Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 5/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 2/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Tình yêu

★★★★★

Những hiểu lầm và sai sót sẽ được làm sáng tỏ khi bạn lắng nghe người yêu mình. Nếu bạn còn độc thân, thì một sự kiện trong quá khứ đang tồn tại trong suy nghĩ của bạn sẽ được gỡ bỏ. Đây là lúc bạn cần trung thực với cảm xúc và những dự định của mình

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 5/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai

Tiền bạc

★★★★

Bạn sẽ bị cuốn vào các chi phí hàng ngày. Đừng bị sa lầy bởi các yêu cầu của người khác.

Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 5/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai

Công việc

★★★★

Mọi thứ liên quan tới các quốc gia khác sẽ giúp bạn tiến bước theo hướng đúng.

Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai

Mặt trăng ở cung Cự Giải, ở vị trí 21 độ, 31 phút: Tâm trạng mạnh mẽ, thay đổi và bối rối, trí tưởng tượng và sự nhạy cảm, ký ức, dễ bị tổn thương.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

23 tháng 7 đến 2 tháng 8

Độ nhạy cảm của bạn sẽ ở chế độ chờ đợi và bạn sẽ không muốn để bị ảnh hưởng, trong khi bầu không khí sẽ trở thành con mồi của sự diễn giải hoặc kịch tính. Kết quả là, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi rút lui vào vỏ để lắng nghe trực giác của mình và tìm kiếm nguồn lực mới và những cách tiến vượt không ngờ.

3 tháng 8 đến 13 tháng 8

Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được đánh giá cao, nhưng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi làm việc trong phòng làm việc của mình hơn là trở thành trung tâm sân khấu. Bạn sẽ dành thời gian để tập trung vào cảm xúc của mình và biểu đạt cảm xúc một cách tích cực. Bạn sẽ tăng cường nỗ lực theo hướng đúng!

14 tháng 8 đến 22 tháng 8

Gia đình sẽ được tôn vinh dưới sự ảnh hưởng của mặt trăng này và bạn nên đóng góp một cách tích cực vào mối quan hệ với những người thân gần bằng cách quên đi những mục tiêu thiêng liêng của bạn ở công việc hoặc cuộc sống xã hội trong một khoảnh khắc. Bạn sẽ tìm thấy sự đoàn kết và sự tiếp thu tuyệt vời trong môi trường xung quanh bạn.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng