Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Sư Tử : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Sư Tử

Tâm trạng vui vẻ khiến bạn cảm thấy hòa đồng với những người xung quanh mình. Bạn sẽ giỏi tuyên truyền điều này và đang ở trong tâm trạng tốt nhất. Đừng cố gắng vượt qua tất cả các thách thức ngay lập tức. Hãy nghĩ đến chế độ ăn uống của bạn.

Tâm trạng

★★★★★

Bạn đang cảm thấy tự do hơn để hành động khi bạn thấy phù hợp. Đây là một ngày tốt lành để bắt đầu các công việc kinh doanh về tài chính.

Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu

Tình yêu

★★★★

Bạn sẽ có sự thấu hiểu và thông cảm để làm tan biến những rào cản trong cuộc sống tình cảm của mình. Cảm giác về giá trị của bạn nằm ở sự hòa hợp của các mối quan hệ với những người khác. Sắp tới, bạn cũng sẽ cần đưa ra một quyết định quan trọng

Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 2/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 4/5 Thứ ba Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu

Tiền bạc

★★★★★

Bạn sẽ bị cuốn hút vào mong muốn ổn định tài chính của mình. Hãy chắc chắn bạn làm mọi thứ theo đúng thứ tự ưu tiên

Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy Chủ nhật: 2/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu

Công việc

★★★★★

Hình ảnh chuyên nghiệp của bạn sẽ là một động lực thúc đẩy cho bạn trong ngày hôm nay. Niềm tự hào của bạn sẽ giúp bạn tiến về phía trước.

Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu

Mặt trăng ở cung Thiên Bình, ở vị trí 21 độ, 30 phút: Giao tiếp dễ dàng với người khác. Nhạy cảm với thẩm mỹ ngoại hình, tìm kiếm sự hài hòa. Chiến thuật và ngoại giao nhưng phù phiếm.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

23 tháng 7 đến 2 tháng 8

Trăng sẽ ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của bạn và chuẩn bị cho việc học. Nếu bạn có một luận văn để nộp, hoặc một bài thuyết trình hoặc một bài giảng để thực hiện, đó sẽ là một ngày tuyệt vời để thể hiện những phẩm chất suy nghĩ rõ ràng, hấp dẫn và thuyết phục của bạn. Những người thân gần bạn sẽ giúp bạn tiến bộ tốt nhất hôm nay.

23 tháng 7 đến 2 tháng 8

Những người xung quanh bạn, đồng nghiệp, hàng xóm và gia đình mở rộng, sẽ mang lại cho bạn niềm vui và sự hài lòng trong một không khí thân thiện và thoải mái. Đây sẽ là thời điểm tốt để củng cố tất cả những mối quan hệ quan trọng đối với bạn, bằng cách chấp nhận lời khen với sự khiêm tốn.

23 tháng 7 đến 2 tháng 8

Nhạy cảm rất tinh tế và rất sáng tạo. Ngay cả khi bạn không phải là một họa sĩ hoặc diễn viên, đó vẫn sẽ là một môi trường tuyệt vời để tham quan một bảo tàng hoặc triển lãm tại một phòng trưng bày nghệ thuật. Điều đó cũng có thể là cơ hội để đi ăn hoặc tham gia một chuyến dạo chơi trong một buổi lễ vui vẻ cùng bạn bè.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng