Sư Tử: tử vi ngày mai của bạn
Đi đến

  Bạn có thể tránh một số sai lầm bằng cách lắng nghe lời khuyên của người khác - hãy cởi mở với những gì họ nói. Đừng để người khác và vấn đề của họ làm nhiều thời gian của bạn, hãy suy nghĩ trước khi tham gia.

  Sao Hoả in Kết hợp a Sao Thiên Vương

  Bạn không nghi ngờ bất cứ điều gì và bạn biết bạn muốn gì. Bạn vượt qua những trở ngại với sự nhiệt tình.

  Tâm trạng
  ★★★★★
  Tình yêu
  ★★★★★
  Tiền bạc
  ★★★★★
  Công việc
  ★★★★★
  Sư Tử / Tâm trạng

  Tâm trạng

  ★★★★★

  Bạn sẽ không gặp rắc rối khi chỉ ra những sai lầm của người khác, song bạn cần chú ý đến cách họ phản ứng ! Hãy tiết chế những gì bạn nói.

  Sư Tử / Tình yêu

  Tình yêu

  ★★★★★

  Thời gian dành cho mơ mộng không còn nữa mà thay vào đó là nhu cầu xây dựng và thực hiện và bạn đang quan tâm tới điều đó. Tuy nhiên, đừng bao giờ gạt đi những giấc mơ của mình vì chúng sẽ điều mà những hành động của bạn sẽ hướng tới

  Sư Tử / Tiền bạc

  Tiền bạc

  ★★★★★

  Đừng tin tưởng vào vẻ bề ngoài của các dự án hay những thứ bạn được đưa cho. Hãy rất thận trọng và thực dụng.

  Sư Tử / Công việc

  Công việc

  ★★★★★

  Bạn đang bị do dự. Hãy sốc lại tinh thần và bắt đầu lại lần nữa, trước khi bạn bị nhỡ kế hoạch!

  Và cung của bạn hôm nay là gì?

  Mặt trăng ở cung Bọ Cạp, ở vị trí 09 độ, 40 phút: Phản ứng sắc bén với những thách thức hoặc khiêu khích. Cảm xúc mãnh liệt, sức mạnh tinh thần, sự minh mẫn và sức mạnh quyến rũ.

  Sư Tử / Cung thứ nhất

  Cung thứ nhất

  Sinh từ: 23 tháng 7 đến 2 tháng 8

  Trên bầu trời này, có những sự lừa dối, ảo tưởng, sai lầm hoặc mơ tưởng không thực tế cần tránh. Bạn phải suy nghĩ, duy trì tính trung thực về mặt trí tuệ.

  Sư Tử / Cung thứ hai

  Cung thứ hai

  Sinh từ: 3 tháng 8 đến 13 tháng 8

  Cẩn thận với bầu trời nói dối: nhiều điều bị lệch lạc; nhiều sai lầm có thể xảy ra nếu bạn chỉ dựa vào trí tuệ của mình, bất kể ấn tượng và trực giác của bạn...

  Sư Tử / Cung thứ ba

  Cung thứ ba

  Sinh từ: 14 tháng 8 đến 22 tháng 8

  Trời này làm mờ những dấu vết nhỏ và gây ra một số lỗi trong việc đánh giá tình hình của bạn. Một số sự ân cần, một số lợi ích vật chất sẽ không tồn tại qua cuộc lưu vong thiên văn học này...

  Chi tiết về quá trình di chuyển này Kết Hợp: Như tên gọi của nó, nó hình thành khi hai hành tinh ở cùng một mức độ hoặc rất gần. Nó có thể tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào những khía cạnh mà nó nhận được. Chức năng của nó là kết hợp các đặc tính của những năng lượng này.

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.