Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Sư Tử: Tử vi tuần 26 Hai 2024

Isabelle Fortes

Mars trong thái đối lập khiến bạn bị sốc và đối mặt với những thách thức. Bạn lo lắng và cảm thấy cần phải hành động nhưng lại cảm thấy bất mãn với những điều không theo ý muốn của bạn, người khác hoặc sự kiện. Nhu cầu về sự hòa hợp và cân bằng trở nên khó khăn hơn để đáp ứng.

Sư Tử: tuần này trong tình yêu

Một năng lượng tình dục mạnh mẽ dẫn đến sự quá đáng cảm xúc! Mong muốn của bạn rất mạnh mẽ và thèm khát thể xác của bạn không thể thỏa hiệp. Có một sự quá nhiệt trong không khí! Hãy để đối tác hoặc người bạn đời thở một chút, hoặc họ có thể chọn chạy trốn để tìm một chút bình yên. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, tuần này hứa hẹn sẽ là một tuần đầy thắng lợi. Hãy đảm bảo tôn trọng ít nhất một chút tế nhị trong cách tiếp cận cảm xúc của bạn!

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 3/5 Ngày mai Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai

Sư Tử, tài chính của bạn trong tuần này

Tuần này, các khoản tiền thu nhỏ, đáng kể sẽ cân bằng ngân sách của bạn - không có hạn chế nào để mong đợi trong những ngày này. Về mặt ngân sách, mọi thứ đều ổn. Như thể bạn đã có công thức chiến thắng, công thức cho phép bạn đối phó với những tình huống tài chính khó khăn. Ngay khi có thể, bạn tiết kiệm, bảo vệ tài sản của mình. Bạn đầy động lực. Bạn tìm kiếm tất cả các phương tiện để làm giàu. Nếu bạn làm việc, bạn tự hỏi mình làm thêm giờ làm việc.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 2/5 Ngày mai Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai

Sư Tử: sức khỏe của bạn trong tuần này

Trời này đang gánh nặng lên vai bạn và làm suy yếu sức mạnh của bạn một chút. Nó làm trở nên nặng nề cuộc sống hàng ngày của bạn, tiêu tốn nguồn lực của bạn và luôn phải cẩn trọng để không làm quá nhiều... Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với sự phản đối từ một hệ thống cấp trên thù địch vẫn tiếp tục ép buộc bạn phải đối mặt với nó... Hãy chắc chắn điều chỉnh sự can thiệp của bạn.

Hôm nay: 2/5 Hôm nay Ngày mai: 3/5 Ngày mai Thứ tư: 5/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 1/5 Thứ sáu Thứ bảy: 1/5 Thứ bảy Chủ nhật: 2/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai

Sư Tử, tuần này tại nơi làm việc

Đừng để bản thân bị sốc bởi sự thay đổi đột ngột, vì tài sản của bạn nhiều hơn rất nhiều so với những điều kiềm chế, và bạn nên tận dụng tuần này để củng cố ảnh hưởng với các đối tác xã hội của bạn và đẩy mạnh sự nghiệp của mình. Bạn có sự ủng hộ kiên định từ những ngôi sao.

Hôm nay: 3/5 Hôm nay Ngày mai: 2/5 Ngày mai Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai

Sư Tử: lời khuyên hàng tuần của bạn

Bạn đang gặp một số khó khăn trong việc sử dụng kỹ năng ngoại giao của mình vào lúc này và mối quan hệ của bạn có thể hơi căng thẳng. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và suy ngẫm và bạn sẽ có thể tập trung năng lượng vào một mục tiêu tích cực.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng