Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 25 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sắp xúc tiến dự án của mình trong ngày hôm nay để chắc chắn rằng các dự án đó được hoàn thành. Xét về mặt thể chất, cảm giác phấn khích có thể khiến bạn thúc bách mình quá mức.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Nhưng hãy cẩn thận đừng để trái tim đã từng tổn thương của bạn đi theo con đường cũ.

Tiền bạc

Bầu không khí đang rất căng thẳng có liên quan đến vật chất. Hãy tập trung vào những mục đích của bạn sẽ là cách thiết thực duy nhất

Công việc

Bạn bị phân tán tư tưởng hơn thường lệ. Hãy đảm bảo rằng bạn không quên bất cứ điều gì quan trọng.

Tình yêu

Bạn sẽ bị cuốn hút vào việc suy nghĩ tiêu cực về người yêu của mình bởi vì bạn từ chối nhìn nhận một cách kỹ càng hơn về chính bản thân mình. Thực tế, việc nhìn nhận này sẽ rất tốt cho bạn, vì vậy hãy suy nghĩ tới nó.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android