Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 18 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ liên lạc với một số người để tìm kiếm cơ hội. Các mối quan hệ bạn bè của bạn đang tiến triển thuận lợi. Bù lại, trí óc bạn dang đòi được thư giãn. Hãy cho mình được nghỉ ngơi và mọi chuyện sẽ tốt đẹp!

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ không tốt bụng như bình thường và sẽ suy nghĩ sâu sắc hơn về mọi việc.

Tiền bạc

Nếu bạn tìm kiếm , bạn sẽ tìm ra một viễn cảnh lâu dài có triển vọng về cơ hội thăng chức trong tay bạn.

Công việc

Bạn thật là kiên định và sẽ còn kiên định hơn thế nữa. Những hoài nghi về khả năng của bạn sẽ biến mất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tình yêu

Tình yêu đang chiếm trọn tâm trí của bạn, và nhuốm màu lãng mạn, huyền bí và chủ nghĩa duy tâm. Giờ là lúc bạn cần xây dựng cầu nối giữa ước mơ và thực tế. Tập trung vào các chi tiết.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android