Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 25 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Vào thời điểm này bạn nên từ chối với một nụ cười. Cách tiếp cận từ từ của bạn sẽ không còn tác dụng. Bạn mong muốn tỏ ra vượt trội và chứng minh những gì bạn có thể làm, nhưng phải cẩn thận đừng ôm đồm quá nhiều công việc.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ dể tiếp thu mọi chuyện hơn bình thường. Hãy lựa chọn cẩn thận, bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có.

Tiền bạc

Bạn sẽ cân nhắc một sự thay đổi hoàn toàn theo định hướng nghề nghiệp khôn ngoan. Bạn nên suy nghĩ một cái gì đó hoàn toàn khác biệt, nhưng cũng cần thận trọng nữa.

Công việc

Sự tập trung của bạn sẽ cho phép bạn khắc phục một lỗi lầm to lớn; bạn có thể tin tưởng vào năng lực của mình.

Tình yêu

Cảm giác hưng phấn của bạn sẽ khiến bạn không chịu ở yên một chỗ. Hãy ra ngoài và phá bỏ những khoảng cách mà bạn đã xác lập trước đây giữa hai người!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android