Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 26 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đã đúng khi không tin lời đồn đại ở giá trị bề mặt. Hãy tìm nhiều thông tin hơn. Bạn thấy mệt mỏi và cần phải tống khứ các chất độc để quay về trạng thái tốt nhất.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Khi bạn tin rằng bạn cần ở một mình, bạn lại sợ rằng mình có thể gặp nguy hiểm đối với những mối hiểm nguy không có căn cứ.

Tiền bạc

Bạn có một mong ước thay đổi và mở rộng. Hãy tìm kiếm một số thứ trong hiện thực, điều đó rất cần thiết.

Công việc

Bạn sắp trở nên hiếu chiến hơn trong việc theo đuổi các mục tiêu của mình ngày hôm nay. Sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp.

Tình yêu

Nếu bạn ở trong tình huống không chắc chắn về một điều gì đó thì ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn và thoát khỏi các mối nghi ngờ đã, đang và sẽ đè nặng lên đầu bạn trong vài tuần. Hãy cố gắng quan sát.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android