Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự hồn nhiên vô tư khiến bạn trở nên quyến rũ trong mắt người khác. Bạn đang thực sự thoát khỏi vỏ bọc của mình! Bạn có ý thức hơn về nhu cầu thực tế của bản thân và đó sẽ là một điều có lợi. Bạn sẽ cân bằng hơn giữa công việc và giải trí.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì trong việc áp đặt quan điểm của bạn theo một cách thông minh lên những người xung quanh bạn. Sự dũng cảm của bạn đang ở đỉnh cao.

Tiền bạc

Tâm trạng ganh đua đang diễn ra xung quanh bạn và bạn sẽ làm cho bạn trở nên cứng cỏi hơn, sự bĩnh tĩnh của bạn chưa được sửa soạn.

Công việc

Tự nhiên bạn sẽ hỏi chính mình các câu hỏi quan trọng. Hãy tìm sự giúp đỡ nhưng vẫn tuân thủ các quy tắc.

Tình yêu

Làn sóng đam mê đang tiếp tục dâng trào. Điều đó sẽ cho bạn một thứ gì đó để nghĩ sâu xa hơn về những gì bạn đã khám phá một cách chăm chỉ. Bạn đang đi trên một hướng đúng và câu trả lời sẽ đến vào tháng tới.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android