Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ lấy lại sự lạc quan của mình một khi bạn có sự lựa chọn rõ ràng, vì vậy đừng trì hoãn việc này. Bạn không thể cảm thấy vui vẻ khi dành quá nhiều thời gian hưởng thụ. Hãy nghĩ đến những nhu cầu cơ bản của bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Công việc hằng ngày trở nên dễ dàng chịu đựng hơn và đó cũng là lợi thế để giải quyết các vấn đề..

Tiền bạc

Bạn sẽ vượt qua mọi thứ đang kìm hãm bạn trong ngày hôm nay, nhưng hãy kiên nhẫn dù bạn có đang làm điều gì

Công việc

Có rất nhiều cuộc thảo luận đang diễn ra. Đừng để chính bạn bị phân tâm bởi người khác.

Tình yêu

Bạn sẽ nhận được những câu trả lời bất ngờ mà bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài và nó sẽ tạo thêm động lực mới cho đời sống tình cảm của bạn. Ngày hôm nay bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ... Sự táo bạo của bạn sẽ có tác dụng tích cực.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android