Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có những hỗ trợ hữu ích trong tuần tới. Đó là một thời điểm tốt để liên lạc! Bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ việc cải thiện những tiện nghi gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Ấn tượng về bạn ngày hôm nay giúp bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Đó là một điều tốt để bạn có thể khám phá những điều ngoài sức tưởng tượng.

Tiền bạc

Tâm trạng ganh đua đang diễn ra xung quanh bạn và bạn sẽ làm cho bạn trở nên cứng cỏi hơn, sự bĩnh tĩnh của bạn chưa được sửa soạn.

Công việc

Hiện giờ các tình huống ngày càng trở nên thú vị hơn, bạn sẽ có thể tiến lên phía trước mà không bị thứ gì cản trở.

Tình yêu

Bạn sẽ làm việc chăm chỉ gấp đôi để cải thiện đời sống tình cảm của bạn. Bạn có lý do chính đáng, đến lúc bạn cần loại bỏ một vài thói quen cũ.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android