Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 25 Năm 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Cách bạn thể hiện quan điểm có vẻ hơi phi lý, nhưng bạn sẽ vượt qua những rào cản đó. Sự táo bạo quá trớn của bạn sẽ phải trả giá. Hãy cẩn thận các chấn thương do tai nạn. Những nỗ lực của bạn sẽ không cho phép bạn trì hoãn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Các cuộc nói chuyện mà bạn có sẽ giúp mọi việc tiến về phía trước. Sự thanh thản là vấn đề trọng tâm, nhưng vẫn có một số hành động khẩn cấp mà bạn sẽ phải thực hiện.

Tiền bạc

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đưa ra những đánh giá công bằng. Hãy cố gắng để không tỏ ra quá cứng nhắc và bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn

Công việc

Bạn thấy dễ dàng hơn để tập trung vào những chi tiết hình thành nền tảng cho tương lai của mình. Bạn sẽ thấy mình được truyền nhiều cảm hứng.

Tình yêu

Bạn có những hoài nghi mà có thể gây trở ngại cho bạn khi thể hiện cả ở mức độ cảm xúc và tình yêu. Đừng để bản thân bạn mất tinh thần, hãy tránh xa những người xấu và hay ghen tị

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android