Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 19 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự tĩnh tâm trong ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho việc xem xét tổng thể. Hãy tập trung vào các điều cần thiết. Các nghĩa vụ dường như khiến bạn kiệt sức, vì vậy hãy chúng và cố gắng tìm kiếm khoảnh khắc một mình để lấy lại sự tĩnh tâm của mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Sự chần chừ ngày hôm nay sẽ rất thiếu khôn ngoan. Hành động trực tiếp sẽ thuận lợi hơn cho bạn!

Tiền bạc

Bạn sẽ cảm thấy liên quan tới những nguyện vọng của mình đối với các vấn đề thực tế cần làm để tổ chức ngân sách của mình

Công việc

Bạn sẽ thực sự được khơi nguồn cảm hứng để tạo lập các mối quan hệ mới. Đó là một ngày đẹp để ký kết và thỏa thuận chính thức.

Tình yêu

Bạn cần phải được khen ngợi. Năng khiếu sân khấu của bạn sẽ trở nên có ích một ngày nào đó. Đã đến lúc ngẫu hứng một thể loại nào đó để tự thưởng thức và củng cố mối quan hệ của bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android