Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn bị lấn át bởi tất cả các dự án. Đưa ra một lựa chọn thật là khó khăn với bạn, vì thế bạn nên dành thời gian suy nghĩ trước khi đi đến một quyết định. Tình trạng căng thẳng khiến bạn gặp nhiều vấn đề liên quan đến dạ dày. Trên tất cả là bạn hãy cố gắng tĩnh tâm.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Những thay đổi sẽ được thực hiện trong ngày hôm nay sẽ mở ra một số cánh cửa tốt đẹp cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lắng nghe những người xung quanh bạn!

Tiền bạc

Bạn sẽ tái khẳng định năng lực của mình bằng cách thể hiện rằng hành động có hiệu quả hơn những lời nói suông

Công việc

Trạng thái cân bằng đang dần được thiết lập. Bạn đang tạo lập một nền tảng lạc quan trong công việc.

Tình yêu

Cách nhìn nhận về tình yêu của bạn đang dần thay đổi. Bạn sẽ thấy dễ hiểu người bạn đời của mình hơn cũng những biết được cảm nhận của người đó. Đừng đưa ra kết luận vội vàng.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android