Bảo Bình: Tử vi của bạn ngày hôm nay
Đi đến

  Những ý tưởng mới của bạn sẽ mang lại cho bạn thành công. Chỉ cần sắp xếp mọi thứ ổn thỏa và một chút tinh tế tại thời điểm này, thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Cơ thể bạn sẽ có nguy cơ bị ốm, vì vậy hãy để ý tới những thức ăn mà bạn ăn!

  Mặt trời in Quảng trường a Mặt trăng

  Tâm trạng
  ★★★★★
  Tình yêu
  ★★★★
  Tiền bạc
  ★★★★★
  Công việc
  ★★★★
  Bảo Bình / Tâm trạng

  Tâm trạng

  ★★★★★

  Bạn đang mong muốn tìm kiếm những người chia sẻ các giá trị cơ bản của bạn để củng cố niềm tin của bạn.

  Bảo Bình / Tình yêu

  Tình yêu

  ★★★★

  Bạn có những nhu cầu cho sự đam mê mà đã từng bỏ qua rất lâu trước đây. Hãy lắng nghe những mong ước của bạn, và những mong ước của đối tác của bạn - bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới tràn đầy những cảm xúc mãnh liệt!

  Bảo Bình / Tiền bạc

  Tiền bạc

  ★★★★★

  Vấn đề tài chính sẽ là trọng tâm mối quan tâm của bạn và bạn đang thực hiện hành động nhiều hơn. Bạn cần tiếp cận cân bằng hơn.

  Bảo Bình / Công việc

  Công việc

  ★★★★

  Sự nỗ lực của bạn sẽ chắp cánh cho bạn; bạn sẽ kiên quyết theo đuổi các mục tiêu của mình. Đừng có vội vã nếu bị yêu cầu làm bất cứ điều gì

  Và cung của bạn hôm nay là gì?

  Mặt trăng ở cung Thiên Bình, ở vị trí 27 độ, 37 phút: Giao tiếp dễ dàng với người khác. Nhạy cảm với thẩm mỹ ngoại hình, tìm kiếm sự hài hòa. Chiến thuật và ngoại giao nhưng phù phiếm.

  Bảo Bình / Cung thứ nhất

  Cung thứ nhất

  Sinh từ: 21 tháng 1 đến 31 tháng 1

  Bạn thích đi xa hơn là tham gia vào cuộc xung đột trực tiếp. Mặt trăng sẽ giúp bạn, đóng vai trò là trung gian. Bạn sẽ từ chối mọi sự phản đối thù địch. Một quyết định khôn ngoan. Bạn có thể tìm cách khác để khẳng định bản thân.

  Bảo Bình / Cung thứ hai

  Cung thứ hai

  Sinh từ: 1 tháng 2 đến 10 tháng 2

  Hôm nay là một ngày tích cực trong nhiều khía cạnh. Bạn sẽ bắt đầu sớm, tất cả những vấn đề đã được đặt lại sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ, không mất thời gian. Bạn sẽ về nhà vào buổi tối với tâm trạng vui vẻ và thư thái.

  Bảo Bình / Cung thứ ba

  Cung thứ ba

  Sinh từ: 11 tháng 2 đến 18 tháng 2

  Đối tác của bạn cần được đảm bảo rằng bạn vẫn quan tâm. Đừng ngần ngại thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ - điều này là cần thiết. Bạn có thể hơi xa cách đôi khi. Mặt trăng thân thiện và hữu ích này sẽ giúp bạn diễn đạt cảm xúc và gần gũi hơn với người yêu của bạn.

  Chi tiết về quá trình di chuyển này Quảng Trường: Nó ngăn cách hai hành tinh một góc 90°. Đó là một khía cạnh của sự căng thẳng, các hành tinh luôn xung đột và con người phải liên tục đấu tranh với những khó khăn của những năng lượng này. Khía cạnh này khiến bạn trở nên mạnh mẽ, có thể vượt qua những trở ngại miễn là bạn có lòng can đảm và sự bền bỉ.

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.