Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những điều bạn nghi ngờ sẽ trở nên sáng tỏ và bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn. Mọi người sẽ thấy hôm nay bạn là một người tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và đó đều là do những nỗ lực của bạn trong việc lành mạnh hóa lối sống của bản thân

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ thêm vào một bầu không khí tán tỉnh cho những thay đổi của bạn với người khác và điều đó có thể dẫn đến sự nhập nhằng trong suy diễn của họ.

Tiền bạc

Hãy toàn tâm toàn ý vào các mục tiêu của bạn và có thể bạn sẽ tập trung tốt hơn vào những công việc khó khăn.

Công việc

Bạn sẽ có thể thổi một luồng sinh khí mới vào những hoạt động chuyên môn của mình, nhất là khi bạn được làm việc một cách tự do.

Tình yêu

Bạn sẽ được thưởng những triển vọng cao nhất nơi gắn liền với cuộc sống đáng yêu của bạn ….Dù bạn đang đơn thương hay bạn đang yêu, bạn cũng sẽ gặp một ai đó hoặc sẽ gặp phải một sự thay đổi hoàn cảnh mới sẽ mang đến cho bạn một sự làm chủ cuộc sống mới với mối quan hệ của mình. Hãy bứt phá nó!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android