Bảo Bình: Tử vi tuần 08 Bảy 2024
Đi đến

  Các yếu tố tác động của hành tinh đang thúc đẩy bạn trong tuần này để giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc nhất định mà thường hạn chế bạn quá nhiều. Bây giờ là thời điểm để hành động nhanh chóng và đưa ra quyết định mà không lãng phí thời gian. Bạn nên khôi phục lại tính tự spontaneity và niềm vui sống. Ngọn lửa bên trong này thúc đẩy bạn đi xa hơn và sẽ dẫn bạn một cách tự nhiên đến những hoài bão của mình. Hãy theo trực giác của bạn!

  Bảo Bình / Tâm trạng

  Bảo Bình: tuần này trong tình yêu

  Bạn đang đưa ra những quyết định tốt để cải thiện mối quan hệ của bạn. Quan điểm của bạn về những điều này là đúng và cho phép bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Các cuộc trao đổi của bạn rất xây dựng. Nếu bạn đang yêu, đây là thời điểm tuyệt vời để tuyên bố tình yêu! Bạn đánh giá lại những cuộc gặp gỡ của mình và tận dụng tối đa chúng.

  Bảo Bình / Tình yêu

  Bảo Bình, tài chính của bạn trong tuần này

  Không khí tài chính giống như thời tiết giữa mùa: trời hơi mây, nhưng không có nguy cơ mưa. Nói cách khác, bạn có thể loại bỏ một lo lắng ra khỏi đầu: không có gì kinh khủng sẽ xảy ra với ví tiền của bạn. Các nguồn tiền vào cân bằng với các nguồn tiền ra, và bạn có thể thậm chí còn có một ít dư để thưởng thức. Bạn sẽ tiếp nhận mọi thứ một cách triết lý, biết rằng thời tiết tốt sẽ đến sớm.

  Bảo Bình / Tiền bạc

  Bảo Bình: sức khỏe của bạn trong tuần này

  Hãy nghỉ ngơi thường xuyên để bạn có thể lùi lại và đánh giá một cách bình tĩnh mức độ của vấn đề cần giải quyết. Nhưng cũng để tránh việc tiêu tốn tài sản hoặc tiêu xài một cách vô định. Nếu có cơ hội, hãy nghỉ ngơi để thở không khí trong lành ở nơi khác và thay toàn bộ cốc đầy với một hơi thở trong lành.

  Bảo Bình / Công việc

  Bảo Bình, tuần này tại nơi làm việc

  Nhưng tuần này thật tuyệt! Bạn thu hoạch được tất cả những thành công! Bạn đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong công ty mà bạn làm việc. Nếu bạn chỉ là một nhân viên, bạn sẽ được thăng chức lên vị trí cao hơn, nếu bạn đang chờ chuyển công tác, bạn sẽ được chuyển đến. Bạn phải tin vào những giấc mơ của mình, tuần này bạn đã có sự xác nhận về điều đó. Sự suy nghĩ nhanh nhạy của bạn cho phép bạn làm nhiều việc cùng một lúc, bạn rất hiệu quả.

  Bảo Bình / Công việc

  Bảo Bình: lời khuyên hàng tuần của bạn

  Đây là thời điểm để tiết lộ những góc tối của sự tồn tại của bạn ra ánh sáng. Cách suy nghĩ của bạn phải thay đổi! Trực tiếp, quyết đoán hơn bình thường, bạn sẽ phải tuân thủ cam kết và nguyên tắc mà bạn đã lựa chọn kỹ lưỡng. Các quyết định của bạn nên trở nên mạnh mẽ hơn vì chúng sẽ trở nên khách quan hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Một mẹo hay: biết cách sắp xếp những mong muốn của bạn!

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.