Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Bảo Bình: Tử vi tuần 18 Chín 2023

Isabelle Fortes

Một giai đoạn phù hợp với tính cách của bạn bắt đầu với sự xuất hiện của Sao Hỏa trong khía cạnh tam hợp. Từ bây giờ, các hoạt động của bạn sẽ trực tiếp nhắm đến những lý tưởng cao nhất của bạn và bạn sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu một cách kín đáo nhưng chắc chắn. Sự tập trung và lòng dũng cảm về thể chất và tinh thần được tăng cường và mang lại tiền bạc, danh tiếng và sự hài lòng cá nhân.

Bảo Bình: tuần này trong tình yêu

Bầu trời không ủng hộ những suy ngẫm của bạn mà là những dự án tình yêu của bạn, vì vậy bạn có thể tận dụng những tia nắng có lợi của nó. Nó tăng cường những khát vọng của bạn và dẫn dắt bạn xây dựng một tương lai xứng đáng với những giấc mơ của bạn. Được đẩy bởi sự nhiệt huyết của nó, bạn nắm bắt mọi cơ hội nhỏ để chinh phục trái tim đối tác hoặc người bạn thầm thương và, bằng sức mạnh của tham vọng, giữ chặt họ trong những mạng lưới ngọt ngào của bạn...

Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Bảo Bình, tài chính của bạn trong tuần này

Tuần này, bạn có mục tiêu là không cần phải đếm tiền nữa. Nếu không đạt được, bạn tin rằng nó khó như sắt. Ý tưởng về việc có thể đảm bảo cuộc sống một cách bình yên ngày càng hiện hữu trong tâm trí bạn. Tình hình của bạn đang dần trở nên ổn định hơn. Không có phép màu, nhưng bạn vẫn còn rất nhiều công việc phải làm trước khi có thể hoàn toàn thư giãn.

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 1/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Bảo Bình: sức khỏe của bạn trong tuần này

Tuần này mời bạn hãy cẩn trọng, rút lui và tái tạo nguồn lực của mình. Nếu không, bạn có thể cảm thấy khá thiếu thốn trước một tình huống đòi hỏi bạn phải phản ứng nhanh và sở hữu đầy đủ khả năng. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và tạm thời tách biệt khỏi áp lực (cá nhân hoặc chuyên nghiệp).

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Bảo Bình, tuần này tại nơi làm việc

Các hành tinh mời gọi bạn tương tác và tạo ra những liên hệ quý giá cho sự nghiệp của bạn. Có rất nhiều cơ hội để bạn tự thể hiện và thành công với ý tưởng của mình. Bạn được lắng nghe và chắc chắn sẽ hưởng lợi từ việc được đánh giá cao bởi những người liên hệ của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để định hình tương lai của mình.

Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Bảo Bình: lời khuyên hàng tuần của bạn

Một thời kỳ tuyệt vời trong mọi ý nghĩa. Hôn nhân, con cái, công việc mới, chuyển nhà hoặc định cư ở nước ngoài đều có thể xảy ra, tùy thuộc vào những dự án lớn mà bạn đang có trong đầu... Đây là thời điểm tuyệt vời để ký hợp đồng làm việc hoặc hôn nhân, bắt đầu một doanh nghiệp hoặc làm việc như một nhóm trên một dự án cụ thể và được xây dựng tốt.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng