Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Bảo Bình: Tử vi tuần 22 Tư 2024

Isabelle Fortes

Một tuần khá căng thẳng đang chờ đợi bạn. Thực sự, với sự không hòa hợp với cung hoàng đạo của bạn, Sao Mộc gây ra những mong muốn không thích hợp hoặc hành động không được kết nối tốt. Bạn đang vội vàng hành động, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ kết thúc thành thất bại hơn là thành công. Hãy điều chỉnh sự nhiệt tình của bạn, kiên nhẫn chờ đợi, lượt của bạn sẽ đến.

Bảo Bình: tuần này trong tình yêu

Đó là một sự giảm nhẹ thực sự. Bạn đã vượt qua giai đoạn đặt câu hỏi. Nhờ vào sự nỗ lực của bạn, mối quan hệ của bạn tìm thấy một động lực mới. Những người thân yêu của bạn rất ngạc nhiên. Bạn đã đưa ra những quyết định cấp thiết. Tuần tới hứa hẹn một số sự xoay chuyển và bất ngờ không ngờ. Bạn được yêu thích vì chính bạn. Hãy tận dụng cuối tuần để trốn thoát khỏi tất cả, thay đổi không khí và địa điểm để phá vỡ sự đều đặn là một sự thoả hiệp tốt.

Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 4/5 Thứ ba Thứ tư: 1/5 Thứ tư Thứ năm: 1/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai

Bảo Bình, tài chính của bạn trong tuần này

Giả sử trong vài tuần qua bạn đã cảm thấy thất vọng vì không mua được những gì bạn muốn. Trong trường hợp đó, tình hình đã đảo ngược, không phải bạn có thể cuối cùng chi tiêu mà không tính toán chi phí. Tuy nhiên, tình trạng tài khoản của bạn đang rõ rệt cải thiện. Mà không cần thỏa mãn tất cả những mong muốn của bạn, bạn có thể cho phép mình một vài sự phân tâm dễ chịu mà không hối tiếc, như các hoạt động giải trí, vui chơi, vv. Nhưng cũng đừng làm quá. Hãy giữ mức độ hợp lý.

Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai

Bảo Bình: sức khỏe của bạn trong tuần này

Giả sử bạn không nghĩ về việc bảo tồn vốn sức khỏe quý giá của mình và tiết kiệm tài nguyên tích lũy trong thời bình. Trong trường hợp đó, có lẽ sẽ khó khăn hơn cho bạn để chịu đựng áp lực trong thời gian tấn công. Hãy thêm một chút lý do vào niềm đam mê huyền thoại của bạn, và bạn sẽ có một công cụ không thể bị tấn công để đạt được mục tiêu của mình.

Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 1/5 Thứ hai

Bảo Bình, tuần này tại nơi làm việc

Một khí hậu nhạy cảm hoặc thậm chí nặng nề có thể làm trì hoãn sự tiến bộ chuyên môn của bạn trong tuần này. Đồng nghiệp của bạn xa cách và bạn không thể thiết lập một giao tiếp tốt với cấp trên của mình. Bạn đang hoài nghi và hơi phòng ngự khi nên thư giãn và đẩy xa năng lượng tiêu cực, dù chúng đến từ bạn hay từ người khác. Hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống!

Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 4/5 Thứ ba Thứ tư: 0/5 Thứ tư Thứ năm: 0/5 Thứ năm Thứ sáu: 1/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai

Bảo Bình: lời khuyên hàng tuần của bạn

Năng lượng của thời điểm này nên được nhìn nhận một cách cẩn thận. Mong muốn của bạn về hành động là hợp lý nhưng thực tế không phù hợp cho tuần này. Hãy ngồi xuống, lập danh sách những điều quan trọng hoặc những điều bạn muốn xảy ra, và đặt thời gian cần thiết để thực hiện chúng vào khung cảnh tổng thể. Một liều lượng của sự khôn ngoan được khuyến nghị ở đây.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng