Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 17 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Ngày hôm nay bạn không nên tỏ ra quá nghiêm túc. Hãy làm theo những việc mà người khác đang làm. Bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi trước khi đối mặt với những căng thẳng.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn cần đặt ra các giới hạn cụ thể để tránh bị chi phối bởi bất kỳ ai và tất cả mọi người. Hãy nghĩ đến bản thân mình !

Tiền bạc

Một vài tin tốt đẹp có thể mang lại những thay đổi mới mẻ cho vấn tài chính của bạn, và đặc biệt có liên quan đến vấn đề tài sản.

Công việc

Môi trường xã hội ở nơi làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy sẵn sàng để nỗ lực. Bạn sẽ không nghi ngờ với những niềm vui về nó

Tình yêu

Bạn không đối đầu với bất cứ ai, vì vật tại sao lại xử xự như bạn đang có nguy cơ lẩn quẩn quanh góc nhà như vậy? Hãy thư giãn và thuận theo tự nhiên. Không có gì có ý nghĩa có thể làm xáo trộn đời sống tình cảm của bạn trong ngày hôm nay.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android