Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bảo Bình Bảo Bình: Tử vi cho ngày 19 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn có nhu cầu được tận hưởng những thú vui của cuộc sống, đó là chính xác những gì bạn cần để nạp lại năng lượng.Tính hài hước của bạn đang lan truyền tới những người xung quanh, bạn khiến mọi người cùng vui vẻ.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Những người xung quanh bạn sẽ có rất nhiều để làm với tâm trạng vui vẻ của bạn. Không gò bó chính mình, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Tiền bạc

bạn đã chuẩn bị tốt cho việc tập trung năng lượng của mình vào những nhiệm vụ hiện tại. Đừng ngần ngại đề nghị được giúp đỡ

Công việc

Bạn sẽ làm việc hiệu quả với nhóm của mình và bạn phải chúc mừng cho mình vì sự linh hoạt hơn và tinh thần hợp tác của mình.

Tình yêu

Làn sóng đam mê đang tiếp tục dâng trào. Điều đó sẽ cho bạn một thứ gì đó để nghĩ sâu xa hơn về những gì bạn đã khám phá một cách chăm chỉ. Bạn đang đi trên một hướng đúng và câu trả lời sẽ đến vào tháng tới.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bảo BìnhiPhone / iPad Android