Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 29 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang trong giai đoạn được chú ý, và sẽ dễ dáng thuyết phục sự giúp đỡ của những người khác. Hãy tránh những tranh cãi có thể gây ra những kết quả không hay và lãng phí năng lượng của bạn. Đừng nghi ngờ điều gì. Bạn sẽ chiến thắng

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ làm bạn với một số người mới, và điều này sẽ tạo ra một chút sao nhãng trước khi bạn quay trở về những thăng trầm của cuộc sống thường ngày.

Tiền bạc

Một sự trợ giúp chân tình sẽ giúp bạn củng cố vị thế xã hội - nghề nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ về vấn đề này.

Công việc

Khả năng ứng biến sẽ cho phép bạn vượt qua trở ngại lớn và điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Tình yêu

Sự xuất hiện của thần Vệ nữ sẽ làm đời sống tình cảm của bạn nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng hơn mang tính chất tinh tế và xã giao, và nó cũng sẽ lặng lẽ giúp bạn về một số điều mà bạn mong đợi từ lâu.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android