Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 21 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn chỉ nghĩ tới quá khứ tức là từ chối tiến lên phía trước… Hãy để tâm trí của bạn được thoải mái! Bạn có thể cảm thấy yên bình hơn nếu bạn tìm được lời đáp thỏa đáng cho câu hỏi đang làm bạn đau đầu. Hãy giải phóng mọi thứ phiền não ra khỏi đầu bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hãy cảnh giác với sự hưng phấn, điều có thể khiến bạn phát ngôn quá sớm. Còn có nhiều cách khác để đạt được mục đích. Vì thế, hãy chờ thời cơ phù hợp.

Tiền bạc

Hãy bày tỏ quan điểm của bạn và đừng ngần ngại xóa đi nwhngx hiểu nhầm đang có

Công việc

Bạn sẽ có khuynh hướng đánh mất cảm giác được ưu tiên trong ngày hôm nay. Đừng có khuất phục trước những phiền nhiễu.

Tình yêu

Tranh giành quyền lực chưa bao giờ kết thúc trong tình yêu ... đừng quên điều đó. Sẽ rất tốt khi bỏ qua những lo ngại nhất định bởi vì chúng chẳng có căn cứ gì cả và chỉ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android