Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Kim Ngưu : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Kim Ngưu

Bạn quyết định sẽ tận hưởng những điều tốt lành trong cuộc sống và biết cách làm thế nào để lôi kéo những người xung quanh! Bạn có xu hướng đốt cháy giai đoạn bởi sự thiếu kiên nhẫn. Nó có thể dẫn đến mệt mỏi về tinh thần, vì vậy hãy chậm lại.

Tâm trạng

★★★★★

Bạn sẽ phải đặt ra những giới hạn rõ ràng cho bản thân để tránh việc ai cũng có thể lừa được bạn. Hãy nghĩ cho chính bạn.

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 2/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai

Tình yêu

★★★★★

Thực tế cho thấy cần phải biết chờ đợi. Bạn thường có khuynh hướng mơ mộng và lý tưởng hóa thực tế, điều này sẽ làm cho bạn không cảm thấy nghi ngờ và tin tưởng vào đối tác của mình.

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 1/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Tiền bạc

★★★★★

Hãy cẩn trọng và thực dụng trong tất cả các vụ kiện tụng có liên quan đến pháp luật và hành chính ngày hôm nay.

Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Công việc

★★★★★

Hãy tránh xa những người hay cò kè, họ là những người làm hao tổn công sức của bạn và có hành vi để trục lợi riêng cho họ. Hãy suy nghĩ nhiều hơn về các mục tiêu của riêng mình.

Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Mặt trăng ở cung Bảo Bình, ở vị trí 06 độ, 26 phút: Không khí nhân đạo, huynh đệ, kiềm chế cảm xúc, ý tưởng bất ngờ, xuất sắc nhưng cố chấp.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

21 tháng 4 đến 1 tháng 5

Sự cám dỗ tăng lên, những khao khát của bạn là những người yêu đam mê nhưng sự thèm ăn của bạn đối với những điều tốt đẹp có thể khiến bạn tăng cân khó giảm... Trừ khi sự tham ăn này ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn có thể gây tổn thương cho ngân sách của bạn!

21 tháng 4 đến 1 tháng 5

Những đam mê vẫn còn và thậm chí còn tăng lên, đôi khi dẫn đến sự quá đáng hoặc những ảo tưởng không thể thực hiện được. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với phản ứng ngược: nếu thiếu trực giác tốt, tình yêu và tài chính có thể bị destabilize.

21 tháng 4 đến 1 tháng 5

Ngày hôm nay sẽ mang lại cho mọi người mong muốn đi ra ngoài, khám phá, trải nghiệm những trải nghiệm bất thường trong một môi trường thân thiện. Bầu trời đem lại những dự án mới và khuyến khích sự sáng tạo.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng