Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 18 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Nhận thức về sự bất công đang khiến bạn muốn loại bỏ lớp vỏ bọc của mình. Hãy tỏ ra khách quan khi đánh giá. Bạn đang năng động và bạn bắt đầu nuôi hi vọng lần nữa. Hãy cân bằng các khuynh hướng của mình bằng cách chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sợ mất đi bản sắc của bạn nếu bạn quá hoà đồng? Đừng tách biệt bản thân, hãy chan hoà cùng với mọi người.

Tiền bạc

Bạn sẽ có thể tìm hiểu một số điều rất hữu ích trong ngày hôm nay, mà sẽ có lợi cho tài chính của bạn.

Công việc

Bạn có ít thời gian dành cho công việc đang chiếm vị trí thứ 2.

Tình yêu

Bạn sẽ thấy tự tin hơn trong việc đặt ra những câu hỏi cho người yêu mình. Bạn thấy khó khăn trong việc tỏ ra thoải mái, và điều này kìm hãm cảm xúc cũng như cuộc sống nội tâm của bạn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android