Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 26 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Hôm nay sẽ là một ngày đẹp tuyệt vời. Những người mà bạn tình cờ gặp sẽ dễ chịu và đầy tin tưởng. Bạn cần tìm được sự cân bằng giữa trí óc và thể chất, hành động và nghỉ ngơi. Hãy lắng nge cơ thể bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Các kế hoạch của bạn đang trở nên rõ ràng hơn và đây chính là lúc bạn nên đưa ra quyết định liên quan đến sự cam kết lâu dài.

Tiền bạc

Ngày hôm nay là một ngày thuận lợi cho việc tập trung vào những chủ để có thể kết nối với thói quen và cảm giác đang đảm bảo cho khả năng sáng tạo của bạn.

Công việc

Hôm nay là một ngày tốt lành cho mọi bước tiến để tạo dựng những mối quan hệ. Giờ là lúc cần nhấc điện thoại lên rồi đấy.

Tình yêu

Bạn sẽ chắc chắn hơn về bản thân mình, về ngoại hình cũng như về vẻ đẹp của mình. Điều này làm bạn xuất hiện một cách ấn tượng hơn với những người xung quanh mình. Sự quyến rũ sẽ luôn đi theo bạn… Bạn có thể tin tưởng một cách chính xác vào những gì mình đang có

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android