Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 11 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự nhiệt huyết bạn đang thể hiện sẽ là bước đệm tốt cho tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Bạn cần có một cái nhìn khác về cuộc sống thường lệ của bạn, để tìm sự cân bằng và một chế độ sinh hoạt ổn định hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tính khí nóng nảy sẽ bao trùm lấy bạn và điều này sẽ khiến bạn lạc hướng. Hãy tìm một không gian yên tĩnh mà ở đó chỉ có một mình bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ tha thứ cho những sai sót của người khác một cách dễ dàng hơn bởi vì họ giúp bạn liên hệ với công việc của mình. Bạn cũng nên đưa ra sự giúp đỡ để tìm được một giải pháp phù hợp

Công việc

Bạn đang tự hỏi bản thân hàng ngàn câu hỏi và điều này ngăn cản bạn thực hiện các công việc theo thứ tự ưu tiên. Hãy biết lựa chọn và tìm ra trọng tâm của vấn đề.

Tình yêu

Các ước muốn của bạn dường như mâu thuẫn với nhau, nhưng đừng lo lắng quá. Qua thời gian, có thể bạn sẽ hài hòa được bằng cách xem lại các phương pháp của mình. Hãy thảo luận chúng bằng cách ngoại giao…

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android