Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Kim Ngưu : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày lý tưởng để thực hiện chuyến đi bạn đã trì hoãn quá lâu! Đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những lời gièm pha của người khác, hoặc chúng sẽ khiến bạn suy sụp.

Tâm trạng

★★★★★

Bạn đang dứt khoát không chịu lùi bước trước tính chây ì đang ngăn cản bạn tranh thủ thời gian. Hãy dành thời gian để suy nghĩ nhiều hơn.

Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu

Tình yêu

★★★★

Bạn cần sự thay đổi, bạn cần tránh xa những gì bên ngoài đang gọi mời bạn. Đừng thực hiện bất cứ kế hoạch nào, vẫn còn cơ hội tốt mà cảm nhận chỉ là tức thời mà thôi.

Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu

Tiền bạc

★★★★

Bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu với các nghĩa vụ của bạn ... ủy quyền cho những người biết phải làm gì.

Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu

Công việc

★★★★

Bạn chuẩn bị phải đưa ra một lựa chọn mang tính quyết định, và có lẽ sẽ phải mạo hiểm khi thể hiện mình mạnh mẽ hơn những gì bạn có.

Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu

Mặt trăng ở cung Nhân Mã, ở vị trí 04 độ, 29 phút: Cầu tiến, tinh thần mạo hiểm, nóng nảy và bồn chồn. Không nhạy cảm lắm nhưng tự phát.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

21 tháng 4 đến 1 tháng 5

Khí hậu thu hút những khát vọng cao cả; một số người sẽ có mong muốn lớn để đi du lịch. Đó là một bầu trời lạc quan nơi mà mọi người muốn cạnh tranh với chuyên môn của mình, với niềm tin và sự nhiệt huyết.

2 tháng 5 đến 11 tháng 5

Liên lạc với người nước ngoài được ưu ái. Bầu trời thúc đẩy hành vi năng động, du khách và tích cực. Đây cũng là một ngày tốt để học hành, làm bài kiểm tra hoặc tham gia vào một cuộc thi.

12 tháng 5 đến 20 tháng 5

Bạn có một sức hút không thể cưỡng lại đối với những điều đẹp và tốt đẹp, nguy cơ là tăng một vài kilogram hoặc mất một số tiền tiết kiệm. Bạn phải cẩn trọng với xu hướng thiếu thận trọng gây hại. Hãy dành thời gian để suy nghĩ trước khi chi tiêu lớn.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng