Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 25 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn cảm thấy sẵn sàng thay đổi mọi thứ, hãy đưa ra những quyết định chính xác và bắt đầu những kế hoạch mới. Sức khỏe của bạn sẽ bị tác động bởi những vấn đề về thận; bạn nên uống nhiều nước hơn để tránh khỏi những thứ mà bạn thực sự không cần

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Với những suy luận sắc bén của mình, bạn cảm thấy rằng người khác đang cố gắng lợi dụng bạn. Đừng để mình bị mắc lừa bởi những lời tâng bốc.

Tiền bạc

Một số tin tức tốt giúp bạn thoát khỏi sự buồn chán không liên quan. Bạn sẽ có thể tiếp tục tiến lên những kế hoạch thú vị khác.

Công việc

Ngày hôm nay, bạn không hề sợ cạnh tranh. Đây là điều sẽ thúc ép bạn thể hiện bản thân mình.

Tình yêu

Cảm xúc của bạn đang dâng trào và bạn sẽ thu hút được sự lãng mạn ngắn ngủi nhưng nồng nàn . Bạn đã được cảnh báo rồi đó ... Điều quan trọng là không được bỏ nó đi và không tự hỏi mình quá nhiều câu hỏi - Hãy sống vì ngày hôm nay và sống cho trọn vẹn!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android