Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 20 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có một ngày hoàn hảo nếu thực sự quan tâm tới những giá trị của mình và không lắng nghe một người nào khác. Sự cân bằng trong cuộc sống đang trong tầm tay bạn. Hãy dành thời gian suy nghĩ trước khi thực hiện điều gì và điều này sẽ có lợi cho bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ nhận ra rằng hi vọng là một đòn bẩy mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi hi vọng gắn liền với tính kiên trì.

Tiền bạc

Cuộc sống vận chất sẽ choáng lấy suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ thực sự cần làm việc một cách tập trung

Công việc

Hình ảnh chuyên nghiệp của bạn sẽ là một động lực thúc đẩy cho bạn trong ngày hôm nay. Niềm tự hào của bạn sẽ giúp bạn tiến về phía trước.

Tình yêu

Bạn lớn lên trong sự yên bình và sự hấp dẫn, và điều này sẽ giúp bạn bồi đắp mối quan hệ của mình một cách dễ dàng hơn. Bạn sẽ tận dụng những niễm vui mà bạn có một cách hiệu quả hơn. Đừng chỉ có tập trung vào những nhu cầu của riêng bạn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android