Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 19 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sẽ là vô nghĩa nếu bạn bướng bỉnh đối đầu với những thay đổi mà bạn cần phải thực hiện. Mọi thứ đang rất tốt, hãy thưởng thức một bầu không khí trong lành và bạn sẽ cảm thấy cả sức khỏe và tâm trạng đều tốt hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Một sự không tự nhiên nào đó xuất phát từ nền tảng của bạn và bạn sẽ cố gắng gạt nó đi. Hãy kiên nhẫn …

Tiền bạc

Ý thức trách nhiệm của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm, nhưng phải đối mặt với mọi vấn đề, bạn sẽ giải quyết được mọi thứ.

Công việc

Ngày hôm nay bạn đang quá mơ mộng. Đừng có bắt tay vào làm những công việc tẻ nhạt hay quá phức tạp mà không có sự chuẩn bị.

Tình yêu

Có một số vấn đề gia đình mà bạn cần phải giải quyết bởi vì nó có liên quan tới mối quan hệ của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua nỗi sợ hãi của bạn hoặc chấn an người yêu của mình, bạn có thể bắt đầu tập trung vào việc giải quyết chúng ngay ngày hôm nay.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android