Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 24 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự hài hước sẽ khiến những người xung quanh bạn thích thú. Bạn đã không chăm sóc cơ thể mình đầy đủ, giờ là lúc nghỉ ngơi. Hãy cẩn thận trong vận động và đề phòng những cơn chuột rút.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn tham gia vào các cuộc thảo luận hữu ích mở ra nhiều cánh cửa mới cho bạn. Những kết nối mới đầy hứa hẹn !

Tiền bạc

Hôm nay là một ngày rất tuyệt vời để bạn tạo lập các mối quan hệ. Đến lúc bạn nhấc điện thoại lên rồi!

Công việc

Đó là ngày lý tưởng để tìm kiếm sự hỗ trợ nếu bạn đang cân nhắc việc thay đổi công việc. Các mối quan hệ của bạn rất khả quan.

Tình yêu

Tình yêu đang chiếm trọn tâm trí của bạn, và nhuốm màu lãng mạn, huyền bí và chủ nghĩa duy tâm. Giờ là lúc bạn cần xây dựng cầu nối giữa ước mơ và thực tế. Tập trung vào các chi tiết.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android