Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Kim Ngưu: Tử vi tuần 18 Chín 2023

Isabelle Fortes

Tuần này, bạn cảm thấy nhẹ nhõm vì Sao Thủy đang thay đổi chòm sao và bạn đang trông chờ vào tương lai của mình. Bạn đang trong tình trạng tốt, và việc Sao Thủy nhập vào một chòm sao thân thiện làm dịu đi những nỗi sợ vô lý cuối cùng của bạn, cho phép bạn tìm ra những từ ngữ phù hợp để làm rõ một tình huống hoặc bảo vệ một quan điểm.

Kim Ngưu: tuần này trong tình yêu

Hãy tận hưởng tuần này, đó là một giai đoạn đẹp và vẫn mang lại cho bạn khả năng phát triển nhanh chóng và đáng hài lòng. Dưới sự lãnh đạo nhân từ này liên tục đặt bạn vào tâm điểm, bạn có thể hy vọng vào các cuộc gặp gỡ và yêu cầu. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn có sự ngưỡng mộ của đối tác nói chuyện của mình, họ hoàn toàn bị bạn quyến rũ.

Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy Chủ nhật: 5/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai

Kim Ngưu, tài chính của bạn trong tuần này

Ngân sách của bạn cho phép bạn mang niềm vui đến người thân yêu, vì vậy bạn sẽ không từ chối nó vì đây là một tuần rất có lợi về mặt tài chính. Tiền của bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời. Nếu bạn đã đầu tư thú vị, bạn sẽ nhận được tin tức thậm chí còn thú vị hơn. Sự ổn định tài chính tốt cho phép bạn tạo ra các dự án, chuyến đi hoặc những điều khác, hãy tận dụng cơ hội này.

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 4/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy Chủ nhật: 5/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai

Kim Ngưu: sức khỏe của bạn trong tuần này

Sức sống đáng kinh ngạc cho một tuần tuyệt vời sắp đến! Thật đúng, bạn tràn đầy năng lượng tích cực và sáng tạo. Tâm trạng của bạn đầy ngọt ngào và hài hòa. Tâm trí bạn thì thầm vào tai bạn giai điệu của hạnh phúc! Bạn còn mong gì nữa? Mọi thứ đều tươi cười với bạn, ý tưởng của bạn được lắng nghe và mong muốn của bạn được thỏa mãn dễ dàng. Cuộc sống chiều chuộng bạn. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng tối đa nó!

Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 5/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy Chủ nhật: 5/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai

Kim Ngưu, tuần này tại nơi làm việc

Thắng lợi nên khiến bạn cảm thấy đầy đủ và hòa giải với mọi người trong công việc. Mối quan hệ của bạn rất tốt. Đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng của bạn đều ca ngợi bạn. Sự thành công của bạn cũng là thành công của họ, do đó tạo ra một sự cạnh tranh tập thể rất dễ chịu. Niềm vui nhân đôi nếu được chia sẻ, vì vậy đừng quên chia sẻ sự tiến bộ tuyệt vời của bạn với những người xung quanh, với sự hào phóng tự nhiên của bạn!

Thứ hai: 5/5 Thứ hai Thứ ba: 5/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 5/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 5/5 Thứ bảy Chủ nhật: 5/5 Chủ nhật Thứ hai: 2/5 Thứ hai

Kim Ngưu: lời khuyên hàng tuần của bạn

Tâm trí của bạn, mệt mỏi bởi những lo lắng gia đình hoặc chịu sự đặt câu hỏi tinh tế, biết đến những khoảnh khắc yên bình tuyệt đẹp. Bạn có thể làm rất nhiều công việc và vẫn sáng tạo. Đây là thời điểm tuyệt vời để thu hút sự chú ý của cấp trên hoặc đề nghị dịch vụ của bạn.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Nhịp sinh học
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng