Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 18 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Tính hài hước tuyệt vời của bạn đang lan truyền tới những người xung quanh. Đây là lúc để củng cố các mối quan hệ gần gũi. Bạn nên dành cho mình một chút thời gian rảnh, không phải suy nghĩ tới các vấn đề cần giải quyết. Chúng đang khiến bạn mệt mỏi.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Nghỉ ngơi, bình tĩnh và thư giãn là điều hợp lý trong ngày hôm nay. Bạn cần điều này, vậy hãy tận hưởng và nghỉ ngơi, thư giãn.

Tiền bạc

Cảm giác bi quan sẽ phải vượt qua và được sử dụng đơn giản như một bài học. Đừng để chúng thuyết phục bạn.

Công việc

Giờ chính là lúc bạn cần đóng lại cánh cửa liên quan đến các vấn đề chuyên môn và hãy nghỉ ngơi một chút nếu có thể.

Tình yêu

Bạn sắp trở nên thẳng thắn và điều này sẽ mang sự hòa hợp cho mối quan hệ của bạn. Bạn cũng sẽ trao cho người yêu của mình một cơ hội để quyết đoán hơn - Bạn có thể sẵn sàng cho những khoảng thời gian tốt đẹp rồi đấy!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android