Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Điện thoại không bao giờ ngừng rung và các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn…Đừng chần chừ thương lượng và hãy chú ý đến các chi tiết. Bạn sẽ tiến gần đến các ý tưởng cố định của mình nếu bạn có thể lấy lại được …và làm mới các ý tưởng của mình. Hít thở không khí trong lành là cần thiết với bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có sự tĩnh tâm cần thiết để dành thời gian cho các nhu cầu cá nhân. Hãy làm điều này mà không có cảm giác tội lỗi!

Tiền bạc

Sự đãng trí của bạn có thể làm cho bạn quên một cái gì đó quan trọng. Hãy cẩn thận với công việc quản trị.

Công việc

Một mạng lưới an toàn may mắn sẽ tự xuất hiện. Bạn sẽ có một điều may mắn dị thường trong ngày hôm nay

Tình yêu

Bạn đang làm hồi sinh 1 dự án mà bạn đã lãng quên và nó chính là dự án khớp 1 cách hoàn hảo với tình huống hiện tại của bạn. Đã đến lúc đưa ra điều mới lạ khi bạn đã nuôi hi vọng trong khoảng thời gian dài.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android