Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có được sự bình yên mà bạn tìm kiếm bấy lâu trong chính ngôi nhà của mình. Những cuộc đối thoại sẽ được tiếp tục ở nơi đã bị lãng quên trước đây. Bạn đang trở lại trạng thái tốt và cảm giác thoải mái hơn, bạn đang suy trì năng lượng của mình theo cảm giác, để đạt được nhiều hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn cảm thấy lờ đờ và điều này là một dấu hiệu chứng tỏ bạn cần giảm tốc!

Tiền bạc

Bạn cần phải chắc chắn rằng những người thân thiết thực sự hiểu bạn. Việc liên lạc đã hơi bị chặn trên khía cạnh tài chính.

Công việc

Giờ là lúc đặc biệt thích hợp cho một vài công việc chung. Hãy phát triển những gì bạn đã làm trong tương lai.

Tình yêu

Đối phương của bạn đang kiểm tra giới hạn của bạn và cố gắng làm bạn gục ngã. Đó không phải là sự cho đi vì vậy cần hào hiệp. Nhưng sau đó tại sao bạn lại muốn giấu giếm?

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android