Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Lúc này, bạn sẽ không mang bản thân ra làm trò cười vì những lời nói của mình, và bạn không để những lời nói đó hạ thấp mình. Bạn cảm thấy cần nỗ lực vượt mình trong ngày hôm nay, để chứng tỏ bạn những việc có khả năng - Hãy cẩn thận để tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Với niềm vui thích tuyệt vời của mình, bạn sẽ có một ngày năng động. Việc gặp gỡ những người mới sẽ trở nên tốt đẹp và củng cố sự tự tin của bạn.

Tiền bạc

Bạn đang thiếu sự ưu tiên. Có một số thứ đang xảy ra trước, nhưng bạn cần phải bình tĩnh.

Công việc

Cái nhìn logic của bạn sẽ có ích một lúc nào đó để tìm ra giải pháp. Bạn sẽ đang quay trở lại với những ước tính của đồng nghiệp của bạn.

Tình yêu

Có thể bầu không khí đang trở nên khá lạnh lẽo nhưng bạn có khả năng biến nó thành lợi thế của bạn để sử dụng trong tình bạn và do vậy sẽ đạt được sự thấu hiểu từ phía đối phương.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android