Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang hành động, và điều này đang tái hiện. Mặc dù cuối cùng thì bạn có thể cần phải nghỉ ngơi. Bạn sẽ thiếu động lực để chăm sóc cho chính bản thân mình, nhưng bạn sẽ có trạng thái sức khoẻ tốt nếu bạn không quá nhiệt tình về mọi thứ.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có thêm hiểu biết và biết tiếp thu ý kiến của những người xung quanh. Điều này sẽ được đánh giá cao.

Tiền bạc

Hãy thể hiện sự linh động và mức độ chịu đựng của bạn để tận dụng bất cứ cơ hội nào trong tầm tay bạn.

Công việc

Baạn sẽ đi theo thứ tự ưu tiên dẫn bạn đến với những thành công một cách lạc quan. Hãy tập trung vào những kế hoạch lâu dài để chiến thắng.

Tình yêu

Bạn sẽ tìm kiếm sự vẹn toàn cảm xúc và lãng mạn trong các mối quan hệ của mình.Đã đến lúc lên kế hoạch cho một cuộc nói chuyện mang tính xây dựng với đối tác của bạn, đặc biệt là nơi liên quan đến kế hoạch định cư của bạn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android