Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 23 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự rộng lượng và thấu hiểu của bạn sẽ giúp bạn thông cảm hơn với những người bạn gặp. Lối sống của bạn không giúp bạn chăm sóc bản thân một cách hợp lý - bạn cần sống chậm lại và thư giãn đầu óc để giải tỏa stress.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ thấy thật hài lòng khi hết lòng với người khác và bạn cũng sẽ quên đi những phiền muộn của bản thân.

Tiền bạc

Bạn sẽ đặt cảm xúc cá nhân của bạn vào các quyết định tài chính của mình trong ngày hôm nay. Tốc độ đang tạo ra sự thuận lợi.

Công việc

Mọi thắc mắc trong đời sống công việc của bạn sẽ được liên kết với đời sống riêng tư của bạn. Bạn cần đặt mọi thứ vào trong một viễn cảnh.

Tình yêu

Bạn sẽ có thể nắm bắt sự nhạy cảm của người bạn yêu mặc dù bạn có thiếu kiên nhẫn. Rất có thể bạn sẽ gặp gỡ những người mới và có thể là gặp cả tình yêu của mình! Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android