Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Nhân Mã: Tử vi tuần 18 Chín 2023

Isabelle Fortes

Hãy giữ suy nghĩ của bạn rõ ràng và không tham gia vào những dự án đắt đỏ. Tuần này, Sao Hải Vương đang thổi hồn mộng mơ vào bạn, nhưng bạn có thể hối hận nếu quyết định lắng nghe tiếng hát của tiên cá, hãy cẩn trọng với những vụ đắm tàu. Điều chỉnh quyết định của bạn theo khí hậu đặc biệt này và đợi một chút trước khi cam kết lâu dài nào.

Nhân Mã: tuần này trong tình yêu

Khi bạn đã quyết định điều gì đó, bạn sẽ kiên trì với nó. Việc theo đuổi bạn và làm bạn hài lòng khá khó khăn do tâm trạng của bạn. Tuần này, các mối quan hệ tình yêu bị ảnh hưởng bởi ràng buộc hàng ngày mà bạn không còn thể chịu đựng được. Đây là một giai đoạn thích nghi. Nếu bạn đang chờ đợi bằng chứng, nó sẽ mất rất nhiều thời gian để đến. Trước cuối tuần, mối quan hệ tình yêu của bạn trở nên hòa hợp hơn và ít phức tạp hơn.

Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 1/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 1/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Nhân Mã, tài chính của bạn trong tuần này

Không có một câu chuyện về tiền bạc thường là tin vui. Vì đây là trường hợp của bạn, bạn có thể vui mừng về điều đó. Tình hình của bạn đang trở nên mạnh mẽ mà không cần phải vượt qua mức tối đa. Nhưng vì bạn thông thái, bạn sẽ có thể đánh giá cao những gì mình có. Tiền bạc là một phương tiện để đạt được mục đích, không phải mục đích cuối cùng, vì vậy bạn sẽ sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai

Nhân Mã: sức khỏe của bạn trong tuần này

Bầu trời đang tạo ra một bóng đổ lên bạn và có vẻ đang vui đùa làm suy yếu sự dự trữ của bạn. Tinh thần của bạn thấp, và sức mạnh của bạn đang suy giảm. Sớm thôi, bạn sẽ vượt qua khỏi hố! Hãy dừng việc đóng vai nạn nhân và tận dụng hoàn toàn cơ hội này để thư giãn, thở và bổ sung lại dự trữ của bạn để bạn có thể sớm trở lại đúng hướng.

Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Nhân Mã, tuần này tại nơi làm việc

Bạn là một người năng động và không thiện ý nhượng bộ về những điều cốt yếu. Nhưng hãy nhớ để dành cho đối tác xã hội của bạn, họ sẽ hơi lạnh lùng, thậm chí phản đối và không muốn thấy bạn xâm phạm lĩnh vực của họ. Thay vào đó, hãy cố định dự án của bạn và ký kết các thỏa thuận đảm bảo cho bạn sự tự do tương đối sau này...

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Nhân Mã: lời khuyên hàng tuần của bạn

Tri thức thông thường khuyên bạn nên cẩn trọng trong tuần này. Tuần này có bầu không khí mơ màng, thậm chí mờ ảo, có thể thúc đẩy bạn phạm sự khinh suất hoặc quên đi giác quan thứ sáu của mình. Đừng nghe những kẻ nói láo và tránh xa những người bán thuốc nhuộm.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng