Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nhân Mã Nhân Mã: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

May mắn đang nằm trong tầm tay của bạn khi bạn thoát khỏi mối quan tâm đang cản trở bạn kể từ tháng trước. Các bước đi trong hiện tại khiến bạn làm quá nhiều mặc dù điều này là vì bản thân bạn. Bạn nên nghĩ về việc tháo dỡ hoàn toàn khi cuối cùng bạn cũng chớp được cơ hội.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ cần để chính mình tách xa tất cả mọi người xung quanh bạn trong ngày hôm nay, yêu cầu được công nhận của bạn vẫn đang trải qua một sự chuyển biến.

Tiền bạc

Có những cơ hội lâu dài trong tầm tay của bạn để đạt những việc có tầm vóc hơn.

Công việc

Sự can thiệp của một trong số những đồng nghiệp của bạn sẽ giúp bạn kết thúc một ngày với những nhận xét tốt. Hãy đón nhận sự giúp đỡ của họ.

Tình yêu

Tình yêu giống như trận chiến thiêng liêng ... Bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để truyền sự ấm áp của bạn cho người bạn yêu. Nếu bạn còn đang cô đơn, hãy mong đợi những cuộc gặp gỡ nồng nhiệt!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nhân MãiPhone / iPad Android