Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nhân Mã Nhân Mã: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ biết làm thế nào để khuấy động bầu không khí mà không ngại làm ảnh hưởng đến thói quen của người khác. Bạn sẽ được khuyên nên thay đổi phong cách của mình. Bạn đã cho đi quá nhiều lòng vị tha. Hãy thư giãn và suy nghĩ cho mình nhiều hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Thật tốt khi bạn cảm thấy vui vẻ, nhưng đừng làm mất đi sự nhanh nhạy của mình về những điều quan trọng; đừng để mình bị người khác tác động.

Tiền bạc

Bạn sẽ phải quyết tâm giải quyết một số vấn đề không có nguồn gốc phát sinh từ bạn nhưng lại bổ sung cho chính bạn.

Công việc

Bạn sẽ nhận được một sự hỗ trợ trời cho. Bạn sẽ bất ngờ gặp may mắn trong ngày hôm nay.

Tình yêu

Bạn sẽ cảm thấy mình cần phải nỗ lực hết sức như có thể. Năng lượng sống trong con người bạn sẽ đưa bạn đi đúng hướng và bạn sẽ thu những quả ngọt từ thứ mà bạn gieo trồng ngày hôm nay. Bạn sẽ được truyền thêm sự tự tin.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nhân MãiPhone / iPad Android