Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nhân Mã Nhân Mã: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ tránh được những rủi ro và may mắn sẽ mỉm cười với bạn nếu bạn hành động. Hãy xem xét những vấn đề về bàng quang và uống nhiều nước hơn. Bạn cần cân nhắc lại những ưu tiên có liên quan tới lối sống của mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Việc liên hệ với bạn bè của bạn sẽ trở nên thân mật và cởi mở hơn bình thường ... Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy tự do hơn bình thường.

Tiền bạc

Tâm trí của bạn trở nên hiệu quả và sáng tạo vào ngày hôm nay. Đừng e ngại, hãy thể hiện bản thân một cách nhiệt tình và công khai.

Công việc

Bạn không muốn đeo bám nhiều việc ngày hôm nay và sẽ có rất ít cơ hội để bất cứ ai có thể thay đổi được điều đó.

Tình yêu

Bạn đang bị lôi cuốn vào những cuộc trốn chạy khỏi những kìm nén cuộc sống hàng ngày, tìm kiếm nơi làm cho tâm hồn bạn trở nên thư thái hơn. Điều đó sẽ rất tuyệt để hoàn toàn tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nhân MãiPhone / iPad Android