Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nhân Mã Nhân Mã: Tử vi cho ngày 25 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn có nhu cầu mở rộng, điều này giúp bạn loại bỏ các mối nghi ngờ không cần thiết. Việc nạp vào cơ thể quá nhiều trong tháng trước sẽ khiến bạn có cảm giác mình đang tăng cân. Bạn cần loại bỏ điều này và tập thể dục một chút.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hành động hấp tấp có thể làm cản trở bạn. Hãy thận trọng về cách diễn đạt lời nói của mình.

Tiền bạc

Bạn sẽ thấy khó mà chôn vùi bản thân trong mối quan tâm vật chất. Hãy xem xét lại mọi việc trước khi bạn bắt đầu.

Công việc

Đừng có ép buộc người nào; chỉ cần thừa nhận rằng bạn không có đủ động lực và bạn sẽ tránh được những tình huống khó khăn.

Tình yêu

Bạn sẽ thấy rất dễ dàng để thảo luận mọi thứ một cách rộng mở với đối phương của bạn. Đó là điều cần thiết và bạn sẽ nhận được thông điệp của bạn mà không cần thông qua bất cứ phương tiện kết nối nào. Đừng hy vọng sẽ nhận được một câu trả lời ngay lập tức.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nhân MãiPhone / iPad Android