Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nhân Mã Nhân Mã: Tử vi cho ngày 24 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ khám phá ra những sự thật về những người xung quanh mà bạn sẽ không dễ dàng chấp nhận những điều đó, nhưng hãy cố gắng bỏ qua. Trạng thái của bạn đang rất tốt, và điều bạn cần làm là suy nghĩ về những hậu quả khi làm việc quá sức và hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị đầy đủ nhu cầu năng lượng của mình

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Sự căng thẳng sẽ khiến bạn trở nên hung hăng hơn. Thật vô ích khi tham gia vào cuộc tranh luận vô nghĩa.

Tiền bạc

Bằng cách nhìn nhận lỗi lầm của mình, bạn có thể làm việc hiệu quả để điều chỉnh lại các hướng tiếp cận của bạn và tự tăng thêm cơ hội cho bản thân.

Công việc

Bạn cần phải ánh sâu hơn và có nhiều thông tin hơn trước khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ .

Tình yêu

Bạn cảm thấy mình cần phải đánh giá lại mọi thứ và tập trung hơn vào những lý tưởng của bạn. Bạn sẽ lại thấy khoẻ mạnh và vui vẻ trong đời sống tình cảm của mình.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nhân MãiPhone / iPad Android