Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nhân Mã Nhân Mã: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi dành thời gian cho bạn bà cần sự hỗ trợ của bạn. Bạn cảm thấy cần phải sống chậm lại một chút, vì vậy hãy lắng nghe những nhu cầu của cơ thể và dành thời gian riêng tư cho mình

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tâm trạng vui vẻ và bản chất hoà đồng của bạn sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ của bạn trên một cơ sở tốt, dài hạn.

Tiền bạc

Mơ mộng và kỷ luật! Bạn sẽ là bậc thầy của những mâu thuẫn, nhưng có thể bạn sẽ phải khẩn trương lên.

Công việc

Bạn đang gấp đôi sự nỗ lực và sáng tạo của mình. Không có điều gì phó mặc cho sự may rủi. Đây là lúc bạn cần nghĩ về sự chuyên môn hóa.

Tình yêu

Bạn sẽ lại thấy mình tràn đầy lạc quan và năng lượng cho việc cải thiện các mối quan hệ gần gũi của mình, hãy hướng tới cái đích tốt đẹp với sự đồng lòng chung sức của cả hai. Giờ là lúc bạn nên nghĩ tới một bữa ăn tối dưới ánh nến!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nhân MãiPhone / iPad Android