Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nhân Mã Nhân Mã: Tử vi cho ngày 17 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ xác định được những điều đang làm bạn khó chịu và đã đến lúc lần lượt giải quyết chúng. Tinh thần của bạn đang được cải thiện và bạn sẽ có nhiều ý tưởng lạc quan mới mẻ. Tuy nhiên, cơ thể bạn cần được chăm sóc nhiều hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn bị mắc kẹt trong mong muốn tự do nhất thời và điều đó làm bạn không thể tiếp cận với những người xung quanh. Hãy làm rõ điều bạn muốn nói.

Tiền bạc

Bạn sẽ có cơ hội tạo dựng được những mối quan hệ đáng giá, và đó là một ý tưởng tốt để thực sự biến nỗ lực đó thành hành động.

Công việc

Hôm nay, bạn sẽ được thoải mái làm những công việc thường nhật nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn thực hiện trong một bầu không khí thanh bình và yên tĩnh.

Tình yêu

Việc không hiểu hết sẽ giữ vững tình yêu của bạn. Bạn sẽ khôn ngoan khi tìm hiểu kĩ những câu hỏi quan trọng nhanh chóng ngày hôm nay, nhưng hãy chắc chắn rằng sẽ không có bất cứ sai sót gì

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nhân MãiPhone / iPad Android