Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 3 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2022

Hầu hết các Bạch Dương đều không có thời gian để thở. Giữa khoảnh khắc quyết định và chuyển sang hành động chỉ cách nhau một bước. Tuy nhiên, bạn bắt đầu bước vào một khoảng thời gian yên bình; sao Hỏa trong cung Bảo Bình từ đầu tháng sẽ thổi đến cuộc sống của bạn một làn gió mát lành, tươi mới. Bạn sẽ từ bỏ các dự án mà bạn đã không còn mấy quan tâm hoặc các dự án mà bạn không tìm thấy động lực để tiếp tục nữa. Đó giống như một sự khởi động lại, mang đến cho bạn cảm giác hài lòng và hòa hơp với chính mình. Mọi việc đều diễn ra êm đềm, yên ả. Dù cuộc sống của bạn rẽ sang một hướng khác, bạn vẫn biết mình đang ở đâu: những cuộc đi chơi, những buổi gặp gỡ, các sở thích, bạn làm chủ và kiểm soát cuộc sống của mình. Định mệnh có thể kết nối lại một tình bạn hoặc hàn gắn một câu chuyện tình yêu cũ.

Tình cảm nói chung

Sự hoài nghi vẫn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn nhưng xu hướng sẽ đảo ngược. Một vài câu hỏi còn đang bỏ ngỏ sẽ dần trở nên sáng tỏ. Bạn đưa ra quyết định dứt khoát hoặc có khả năng trì hoãn để có thời gian suy xét kỹ hơn. Các hành tinh sẽ cho bạn sức mạnh để làm mới các mối quan hệ hoặc phát huy sự quyến rũ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn là một trong những người vướng vào những bí ấn mà sao Diêm vương sắp đặt, đừng cố gắng vén bức màn bí mật lên quá nhanh. Trong hầu hết tình huống, chân tướng sự việc sẽ dần được bộc lộ một cách dễ dàng. Vào ngày 21 và 22, hãy nghe theo trực giác của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng