Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Bạch Dương thân mến, hãy hòa mình với tinh thần năng động tươi mới trong gia đình trong suốt tuần đầu tiên của tháng. Những mâu thuẫn từ trước đang ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình sẽ được bạn bình tĩnh giải quyết và dàn xếp ổn thỏa. Một bầu không khí ngọt ngào và ấm áp, các sợi dây liên kết giữa các thành viên được thắt chặt, bạn có thể sẻ chia và thêm gần gũi với tất cả những người bạn yêu thương. Trong công việc, bạn thực sự không biết ai là người chân thành nhất, bạn giữ thái độ nghi ngờ cho đến ngày 13, sau đó, một trong những đồng nghiệp sẽ khiến bạn phải khen ngợi, và vì thế, bạn quyết định nới lỏng sự phòng thủ của mình. Vào khoảng ngày 19, rất nhiều những lời đề nghị lần lượt kéo đến, bạn được mời gọi, thậm chí bạn có thể thay đổi vị trí công việc để đảm nhận những trách nhiệm mới. Về mặt tình cảm, mọi thứ dường như có vẻ chậm lại một chút, bạn yêu thích sự tự do nhưng nếu một cơ hội tuyệt vời xuất hiện, hãy thận trọng cân nhắc nhé.

Tình cảm nói chung

Các tham vọng của bạn có thể ảnh hưởng tốt đến đời sống tình cảm. Nếu bạn vẫn muốn duy trì trạng thái độc thân, hãy cẩn thận để tránh làm tổn thương những người có ý định tiến tới với bạn. Vào khoảng ngày 16, khát khao đi đến những chân trời mới âm thầm chiếm lĩnh tâm trí bạn, bạn làm mọi việc có thể để lên lịch cho một kỳ nghỉ yên tĩnh, ngắt kết nối thực sự với thế giới. Bạn quyết định sẽ lên đường.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy cẩn thận, tham vọng quá mức sẽ khiến chính bạn là người bị tổn thương. Bằng cách cân đối các nguồn năng lượng, mối quan hệ của bạn với những người khác sẽ được cải thiện. Học cách tin tưởng, điều đó sẽ giúp ích cho bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng