Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2022

Sự hiện diện của sao Diêm vương trong cung Ma Kết vẫn ít nhiều ảnh hưởng đến bạn, chỉ ra cho bạn phương hướng hành động. Dù đây chưa hẳn là con đường mà bạn mong muốn nhưng bạn sẽ phải chấp nhận nó. Sẽ có những ngày tốt đẹp và cả những ngày tồi tệ. Đừng ngạc nhiên nếu một câu chuyện cũ lặp lại trong tình yêu hoặc tình bạn, hoặc nếu bạn thấy mình đang phải đứng trước một đề nghị mà bạn không thể từ chối dù trong công việc hay tình cảm. Đây là một tháng khá mơ hồ và đôi khi, bạn có thể phải trả giá. Hãy bình tĩnh, bạn sẽ sớm biết đâu là thứ khiến bạn tự hào và đâu là bước đi đúng đắn. Kiên nhẫn không thực sự là đặc tính nổi bật của bạn. Hãy ước lượng chính xác khoảng cách trước mỗi bước đi. Tuần đầu tiên sẽ là khoảng thời gian thuận lợi cho các cuộc gặp gỡ, hội họp.

Tình cảm nói chung

Với bạn, đôi khi, nếu thiếu đi sự hấp dẫn, khả năng nhìn nhận những sai lầm của bạn có thể bị suy giảm mạnh trong tháng này. Bạn có thể nhanh chóng mất bình tĩnh. Không ai có thể không mắc sai lầm. Đừng chỉ nhìn thấy sự phản bội ở khắp nơi. Hãy chú ý quan sát và thừa nhận rằng không phải lúc nào bạn cũng là người chiến thắng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn thể hiện sự điềm tĩnh và lạnh lùng vào cuối tháng, nhưng không vì thế mà nguồn năng lượng trong bạn bị suy giảm. Bằng cách lấy lại sự tập trung vào những điều cần thiết, bạn tìm ra những nguồn lực tuyệt vời và sức hút của bạn sẽ không bỏ qua bất cứ ai.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2022

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng