Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 12 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2022

Bạn khép lại năm 2022 một cách suôn sẻ trong bầu không khí chung ngọt ngào. Tháng 12 này không xuất hiện những khó khăn lớn. Nửa đầu tháng hoàn toàn yên bình, chỉ bắt đầu từ khoảng ngày 14 trở đi, những thay đổi dần hình thành, bạn nhận được một đề xuất công việc hoặc một phản hồi tích cực đối với hồ sơ ứng tuyển của bạn, bạn có thể bắt đầu một dự án, một hoạt động chuyên môn mới hoặc một hoạt động sáng tạo. Trong đời sống tình cảm, mọi việc hoàn toàn phẳng lặng, không có bất cứ thất vọng cũng như không có niềm vui đặc biệt nào. Về phía gia đình, hãy học cách lắng nghe những người bạn yêu thương. Vào khoảng ngày 20 khi kỳ nghỉ lễ đang kề cận rất gần với không khí tươi vui, sống động cũng là lúc tình cảm gia đình thêm gắn kết. Thời gian này rất thuận lợi cho việc tăng cường tình yêu và sự thấu hiểu với con cái thông qua một chuyến đi bất ngờ để chia tay năm cũ.

Tình cảm nói chung

Xét một cách tổng thể, đây là một tháng bình lặng, không xuất hiện những dấu hiệu tiêu cực, là khoảng thời gian để bạn suy nghĩ sâu sắc, thận trọng hoặc đưa ra lựa chọn trong những tình huống cụ thể. Các ngôi sao khuyến khích bạn nên tập trung vào các mối ưu tiên của mình, đồng thời, dành thời gian bên những người thân yêu. Các vấn đề liên quan đến tình yêu sẽ tạm thời được gác lại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

:Thời điểm cuối năm bạn sẽ cần lùi một bước; hãy tìm cho mình một không gian yên tĩnh để bình tĩnh suy xét nội tâm. Không cần lãng phí thời gian để suy nghĩ mọi việc quá lên. Học cách lắng nghe; những người thân yêu của bạn sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng