Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 2 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2022

Một lần nữa, bạn mong muốn có được những không gian tự do từ những người thân hoặc những người trong cùng cơ quan, tổ chức. Bạn cảm thấy bản thân đang tự áp đặt những ràng buộc và bạn không thể chịu đựng được hậu quả. Từ những việc nhỏ nhặt như mâu thuẫn về chăm sóc con mèo với anh em họ của bạn trong kỳ nghĩ lễ đến những việc lớn hơn như sếp của bạn làm mất các bản sao tài liệu, phạm vi ngày càng mở rộng. Tất cả dồn nén lại khiến bạn muốn nổ tung. Và bạn phải đưa ra lựa chọn. Hoặc là nói ra những điều mà người khác không muốn nghe hoặc để mặc cho cơn giận dữ qua đi. Dù sao thì cuối cùng bạn cũng bộc lộ bản thân theo một cách khéo léo và điều đó khiến thế giới quanh bạn trở nên tốt đẹp hơn. Vào ngày mùng 5 và mùng 6 cuối tuần, bạn lên kế hoạch để làm chính xác những gì bạn thích.

Tình cảm nói chung

Sự giao hội giữa sao Hỏa và sao Kim trong cung Ma Kết sẽ ảnh hưởng đến bạn trước nhất. Không gì hiệu quả hơn nguồn năng lượng mà bạn dành để làm hài lòng tất cả mọi người. Đời sống tình cảm của bạn sẽ được hưởng lợi đầu tiên. Nhưng cũng có thể bạn sẽ phải chịu thiệt hại? Bạn luôn phản ứng nhanh nhạy hơn hầu hết mọi người, và dưới sự thúc giục của sao Hỏa, bạn có thể đang cầm đèn chạy trước ô tô và làm mọi việc sai trật tự. Hãy cứ bình tĩnh nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tác động từ sao Diêm vương vẫn chưa thực sự kết thúc, nhưng từ cung Ma Kết, hành tinh đã có những sự sắp xếp nhất định. Bạn được cảm thấy nhẹ nhõm vì một vài câu hỏi đã được giải quyết. Từ ngày 12 đến ngày 14, hãy điều chỉnh các mối quan tâm trong gia đình bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng