Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 3 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2022

Sao Hỏa và sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ làm nảy sinh những ý tưởng bất ngờ hoặc thổi đến cho bạn làn gió mới lạ. Nhưng nó cũng có thể mang tính ép buộc và áp đặt. Dù sao, các hành tinh cũng sẽ cho phép bạn được tự do và giải phóng bạn khỏi các xiềng xích kìm kẹp. Từ giữa tháng, bạn quên mất rằng nghĩa vụ thay đổi có thể bị gián đoạn. Bạn nắm quyền kiểm soát và tìm được những niềm vui một cách ngẫu hứng. Cơ thể bạn cần nạp lại năng lượng, tinh thần bạn cần được nghỉ ngơi. Các liệu pháp spa, thiền, các cuộc dạo chơi ngoài trời, bạn sẽ tìm thấy nhịp độ phù hợp. Nếu bạn có hơi nhiệt tình quá mức thì cũng chẳng tổn hại gì mà hoàn toàn ngược lại. Hãy tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống vì bạn xứng đáng.

Tình cảm nói chung

Nguyên nhân là vì bạn không chấp nhận bước mãi trên những lối mòn. Về cơ bản, bạn chỉ chờ đợi điều đó để khẳng định bạn là ai hoặc bạn trở nên như thế nào. Một vài hạn chế cá nhân hoặc liên quan gia đình vẫn làm bạn phiền lòng một chút, nhưng bạn đang cố gắng loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt. Dù bạn một mình hay có đôi thì các vấn đề liên quan đến sẻ chia, phân chia tài sản hoặc các vấn đề tài chính khác sẽ được giải quyết trong tháng này hoặc trong trung hạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Và, nếu như bạn có cơ hội để bay thật xa? Thời cơ của bạn đã đến. Đã đến lúc thổi bay những xiềng xích đang trói buộc bạn. Cuộc sống đang chờ đợi bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng