Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 12 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2022

Các hành tinh hoàn toàn chi phối tháng này, có vẻ như Giáng sinh đang đến rất gần rồi. Bạn đang hơi lơ là, bất cẩn. Khoảng thời gian từ ngày 16 thực sự dễ chịu, bạn quyết định nới lỏng các nghĩa vụ của mình, đó là một sự nghỉ ngơi xứng đáng, một sự nghỉ ngơi cả về thể chất lẫn tinh thần. Gần đây, bạn đã ý thức được rằng bạn đang đặt quá nhiều mối ưu tiên khác lên trước gia đình, những người thân yêu của bạn không dễ dàng chấp nhận điều đó. Vì vậy, bạn quyết định sẽ thay đổi triệt để. Việc quay trở lại với các giá trị cơ bản dường như đúng đắn hơn với bạn? Xem xét các vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau chắc chắn sẽ đưa đến một vài thỏa hiệp. Bạn cũng rất cởi mở để tiếp nhận thay đổi. Quan trọng là bạn cần chứng minh sự linh hoạt của mình.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn bình lặng, bạn không quá khó khăn trong trong việc chấp nhận lựa chọn của những người khác. Bạn được nhận xét là một người dễ dàng thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, bạn sẽ cố gắng để chứng minh điều ngược lại. Từ ngày mùng 7, bạn bật chế độ sẵn sàng với những người mà bạn yêu thương, bạn nghe theo lựa chọn của trái tim. Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên trước kết quả nhận được.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

:Đứng trước một vài lựa chọn nhất định, bạn cần hết sức thận trong bởi vì bạn vẫn còn do sự, hãy cho mình thời gian để suy xét kỹ lưỡng nếu cần thiết. Xóa bỏ những định kiến, hãy làm những điều mà bạn cảm thấy là đúng đắn. Suy nghĩ về những mục tiêu cá nhân của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2022

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng