Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 7 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2022

Sao Thổ sẽ ảnh hưởng đến những cảm xúc trong bạn và lúc này, điều bạn tìm kiếm hơn cả là sự ổn định. Bạn giao tiếp thuận lợi, các cuộc trao đổi đều mang tính xây dựng nhưng bạn vẫn không dễ dàng trao đi niềm tin và mọi người đều cảm nhận được điều này. Vào khoảng ngày 18, một sự thay đổi trong cục diện sẽ đưa bạn đến gần hơn với câu trả lời. Bạn dành sự quan tâm đến những người thân yêu bởi bạn biết gia đình là nguồn vui, nguồn đảm bảo cho niềm hạnh phúc của bạn. Bạn học cách lắng nghe con cái. Không khí gia đình luôn rộn ràng, tươi vui. Ngay cả khi vướng bận với công việc, bạn cũng biết cân đối hợp lý để có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn xứng đáng trên bãi biển. Âm hưởng của kỳ nghỉ hè ngân nga trong tâm trí bạn. Vào khoảng ngày 24, bạn sẽ cảm thấy nguồn năng lượng trong mình có phần giảm sút, tại sao bạn không cho người khác có cơ hội quan tâm và chăm sóc bạn? Ngày 28 sẽ là một ngày tươi đẹp, hãy chờ xem điều gì đang đón đợi bạn nhé.

Tình cảm nói chung

Những dòng ảnh hưởng tích cực sẽ khơi dậy và thúc đẩy các cảm xúc trong bạn nhưng bạn lại tìm cách phủ nhận chúng. Nỗi lo sợ thất bại và tổn thương khiến bạn từ chối những cơ hội được trao cho bạn. Khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 19 chứa đựng nhiều biến động. Những cảm xúc trong bạn trở nên dữ dội và mãnh liệt. Bạn bất ngờ tìm thấy động lực cần thiết. Đời sống tình cảm của bạn sẽ bung nở như một màn pháo hoa rực rỡ vào cuối tháng 7.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể phải chịu không ít áp lực để thể hiện bản thân. May mắn là những người thân thương đang gần kề bên bạn, cho bạn cảm giác an tâm, thoải mái. Họ sẽ luôn động viên, khích lệ kịp thời khi bạn đứng trước những băn khoăn, do dự. Niềm hạnh phúc của bạn sẽ không thể trọn vẹn nếu như thiếu đi sự trợ giúp của họ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng