Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 9 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2022

Kể từ ngày mùng 3, những dòng năng lượng mạnh mẽ sẽ quét qua cung của bạn, Ma Kết sẽ bị xáo trộn, những cơn giông tố có thể ập đến. Bạn phải đấu tranh, tin tốt là bạn có khả năng kháng cự tốt. Công việc và tài chính là các lĩnh vực được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Bạn có những ý tưởng sáng tạo và sẵn sàng biến chúng thành hiện thực bằng bất cứ giá nào. Các dự án của bạn đã được nung nấu đủ kỹ để nhìn thấy những tín hiệu khả thi, tất cả những gì bạn phải làm là bắt tay vào hành động. Nếu bạn đang xin vay vốn, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận thuận lợi. Tháng này, đời sống tình cảm của bạn sẽ được xếp ở vị trí thứ 2, bạn có những mối quan tâm khác nữa, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toán án binh bất động, chỉ là bạn sẽ không thể toàn tâm toàn ý 100% trong tình yêu. Phương châm của bạn trong tháng 9 này là: tiến từng bước một chắc chắn và bạn không sai.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn giống như mặt nước phẳng lặng, không có gì nổi bật cũng không có gì tiêu cực cả. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra chậm rãi, bạn có những mối quan tâm khác, bạn không thực sự chú ý đến những cảm xúc. Cuối cùng dù bạn không cần động đến một ngón tay thì việc gì đến cũng sẽ đến, bạn có một khoảng thời gian tốt đẹp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ không bị cảm xúc lấn áp. Những thử thách mà các hành tinh đặt ra là để kiểm tra khả năng kháng cự của bạn, chỉ cần có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ thành công gấp đôi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng