Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Tinh thần của bạn có vẻ hơi đi xuống và những nỗ lực của bạn có phần giảm bớt. Trước khi đưa ra kết luận, hãy cho bản thân thời gian, đơn giản hóa vấn đề, thư giãn, bạn cần được nghỉ ngơi đủ. Tránh lên kế hoạch cho những cuối tuần sắp tới, những hoạt động, giải trí, hãy trì hoãn mọi thứ, không việc gì phải gấp gáp cả, tất cả đều có thể đợi được. Tối ưu hóa năng lượng của bạn bằng cách tổ chức bản thân theo một cách khác, mới mẻ. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn được đánh giá cao, những nỗ lực của bạn được đền đáp, bạn tiếp tục hành trình của mình một cách chậm rãi mà chắc chắn. Không có những hứa hẹn sáo rỗng, tất cả đều là những cam kết cụ thể bằng văn bản. Khi đối diện với những thành công tuyệt vời, những người thân yêu của bạn sẽ rất hào hứng. Trong đời sống tình cảm, ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh sẽ cho bạn cơ hội để thể hiện các mong muốn của bản thân, hãy tranh thủ những tác động tốt đẹp này. Trước tuần thứ 3, bạn tìm thấy sức mạnh và động lực để vững bước về phía trước.

Tình cảm nói chung

Trong chuyện tình cảm, mọi việc với bạn thật dễ dàng, bạn dường như chỉ cần nhấc một ngón tay là tất cả sẽ ổn thỏa. Bạn có đủ tất cả các nguyên liệu cần thiết để làm nên hương vị tình yêu độc đáo của riêng bạn. Nếu vì để toàn tâm toàn ý với người bạn yêu mà bạn quên hết thời gian và bỏ lỡ công việc thì bạn cần xem xét lại cách thức sắp xếp của mình. Các hành tinh đặt sự tin tưởng vào bạn, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp. Bạn sẽ được sống với cảm xúc và cảm giác an toàn trong tháng này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự nghỉ ngơi là điều cần thiết, thậm chí là bắt buộc nếu như bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi. Bạn không cần phải chạy theo cả thế giới. Để có được sức đề kháng tốt hơn và một tinh thần thép thì tạm lùi lại một bước sẽ là phương thuốc hữu hiệu nhất.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng