Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Bạn được hỗ trợ bởi những dòng năng lượng đang lưu thông trong cung của bạn. Tuy nhiên, hiệu ứng của mỗi hành tinh sẽ khác nhau: sao Hỏa không còn mấy tác động trong khi sao im sẽ có ảnh hưởng đến ngày 23 và sao Thủy cho đến ngày 14. Nhờ những dòng năng lượng tích cực này, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Bạn biết cách kết giao với những người bạn mới và điều này phát huy hiệu quả tuyệt vời. Bạn có thể thành công trong việc thay đổi nhưng kết quả sẽ không được như bạn kỳ vọng. Bởi vì sao Thổ hạn chế những ảnh hưởng của sao Kim và sao Thủy trong cung Nhân Mã. Có thể bạn sẽ có chút thất vọng nhưng hãy cứ yên tâm. Tất cả không bị hủy hoại. Từ ngày 21, Mặt trời trong cung Bảo Bình sẽ thay đổi các sự kiện, cơ hội và cả những cuộc gặp gỡ. Bạn được khuyến khích nhìn nhận và tận dụng chúng một cách khác đi.

Tình cảm nói chung

Tháng này hứa hẹn một sự đổi thay bởi vì đời sống tình cảm của bạn sẽ diễn biến theo một chiều hướng khác. Từ bây giờ, bạn muốn sống một mối quan hệ không bị ràng buộc bởi nhiều nghĩa vụ. Mong ước này có thể được đáp ứng nhưng với điều kiện là bạn phải chấp nhận có những điều không thể ép buộc được.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Theo bản năng tự nhiên, bạn né tránh những nghĩa vụ ngay khi chúng phát sinh. Tuy nhiên, trái với những gì bạn nghĩ, chúng không nhằm mục đích khiến bạn chịu bất cứ tổn thương nào. Vì vậy, hãy cố gắng đảm nhận chúng một cách bình thản.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng