Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Mặc dù sao Kim rời khỏi cung của bạn vào ngày 11, sao Thủy đi cùng bạn cho đến ngày 30 và vào ngày mùng 5, sao Hỏa ở lại trong cung Sư Tử. Những ảnh hưởng tích cực này làm dịu đi sự bất hòa của Sao Mộc trong cung Song Tử và Sao Thổ trong cung Song Ngư. Họ làm cho bạn cảm thấy ít trực diện hơn bình thường với những người khác. Ngoài ra, họ khuyến khích bạn tiết lộ một khía cạnh của bản thân mà bạn che giấu rất kỹ lưỡng. Trong trạng thái tâm lý gây sốc này, bạn thu hút một mối quan hệ thông minh hơn có thể phát hiện ra tài năng của bạn. Những cánh cửa trước đây đóng lại thì giờ đã mở ra. Điều không thể trở thành có thể! Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu của bạn, hãy cẩn thận với những bất đồng của sao Hải Vương. Hãy lắng nghe những lời khuyên đưa ra cho bạn. Không nên lý tưởng hóa các cuộc họp hoặc đề xuất được thực hiện cho bạn. Đừng lãng phí thời gian để mơ mộng. Hãy hành động một cách tỉnh táo.

Tình cảm nói chung

Với sao Kim trong cung của bạn, bạn dành nhiều thời gian hơn cho tình yêu của mình. Bạn thường tỏ ra quyến rũ hơn. Sự rời đi của vị thần sao này có thể tạo ra một khoảng trống. Tuy nhiên, bạn có thể lấp đầy khoảng trống đó bằng Sao Thủy và Sao Hỏa. Những ảnh hưởng có lợi này giữ cho bạn mối liên lạc và có những sáng kiến vui vẻ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn muốn gặp người khác và thay đổi vũ trụ, hãy làm điều đó. Làm như vậy, cơ hội và dịp may mà bạn hy vọng sẽ đến một cách dễ dàng và tự nhiên.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng