Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Sư Tử sẽ lần lượt tạo ra mối liên hệ gắn kết bạn với những cơ hội nảy sinh. Vì vậy, bạn của cảm giác rằng mọi việc đang xoay chuyển theo chiều hướng có lợi cho bạn và bạn hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, sao Thủy, sao Kim và Mặt trời không ở mãi trong cung Sư Tử. Khi chúng dịch chuyển vào cung Xử Nữ, những thứ vốn dễ dàng lại trở nên phức tạp. Với vị trí hiện tại của sao Thổ, bạn có cảm giác rằng cuộc sống dễ dàng không phải dành cho bạn. Nếu những thử thách này khiến bạn như sống ở ngày tận thế thì trong đôi mắt bạn sẽ chỉ ngập tràn sự bi quan. Để tránh bị cảm giác này xâm chiếm, hãy xem những bất tiện là những cơ hội để tiến lên. Có những phản ứng hợp lý như bạn vẫn thường thể hiện. Vượt qua chính mình. Tìm kiếm những hướng đi mới thay vì bám lấy những giải pháp trong quá khứ.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng trong cung Sư Tử sẽ dẫn dắt bạn đến những cuộc gặp gỡ hoặc một lối sống hoàn toàn phù hợp với bạn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Kim trong cung Xử Nữ sẽ phá vỡ bầu không khí thuận lợi này. Vì vậy, hoặc là bạn lắng nghe sự sắp đặt của vũ trụ và quay trở về điểm xuất phát hoặc là bạn sẽ tìm cách vượt qua hoàn cảnh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn thực sự muốn trói mình trong sự đơn điệu, hãy thể hiện rõ mong muốn và lựa chọn của bạn. Bạn có thể phải lặp đi lặp lại một thông điệp nhiều lần nhưng cuối cùng thì người khác cũng sẽ thấu hiểu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng