Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Mặt trời ở trong cung của bạn cho đến ngày 21 và sao Thủy cũng ở đó cho đến cuối tháng. Nếu sự di chuyển ngược chiều của chòm sao này tạo ra một số gián đoạn thì hãy yên tâm. Từ ngày 16, mọi thứ sẽ trở lại theo trật tự. Tuy nhiên, những năng lượng này lại bất hòa với sao Mộc ở trong cung Song Tử. Chúng tạo ra những tình huống tích cực rồi sau đó thỏa hiệp mà không đưa ra lời giải thích hợp lý. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy rằng mọi thứ đều đang đi chệch hướng. Vào những ngày tồi tệ nhất, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang lãng phí thời gian. Sao Hỏa ở trong cung Sư Tử, làm dịu đi cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, nếu từ ngày 7 có những trở ngại phát sinh, thì bạn không nên quá hoảng sợ. Hãy tận dụng cơ hội để điều chỉnh các công việc hiện tại của bạn. Hãy thử trải nghiệm các giải pháp khác nhau vì khi làm như vậy bạn sẽ thấy được sự tiến triển mà bạn hy vọng. Mọi người sẽ giữ đúng cam kết của họ.

Tình cảm nói chung

Từ ngày 8, sao Kim ở trong cung Bảo Bình mang đến một làn gió mới cho tình yêu của bạn, nhưng sao Hỏa phản đối điều đó bằng cách đẩy họ đến một chân trời khác. Những ảnh hưởng này buộc bạn phải đưa ra lựa chọn và phải là một lựa chọn tốt! Hãy lắng nghe trực giác của bạn cùng những lời khuyên từ những người bạn chân thành nhất của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi và những trì hoãn này để khám phá các giải pháp và tình huống khác nhau. Làm như vậy, những tác động bất lợi của những trở ngại khó khăn này sẽ biến thành cơ hội.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng