Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Mặt trời sẽ ở trong cung của bạn đến ngày 21 và sao Thần Thoại sẽ ở đó đến cuối tháng. Nếu sự phản hồi khiến bạn bối rối, hãy yên tâm. Từ ngày 16, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Tuy nhiên, những loại năng lượng này không hòa hợp với Sao Mộc ở Song Nhân. Chúng tạo ra những tình huống tích cực nhưng sau đó bị đe dọa mà không có lý do hợp lý. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy mọi thứ không diễn ra đúng hướng. Trong những ngày xấu nhất, bạn có thể cảm thấy mình đang lãng phí thời gian. Sao Hỏa ở Xử Nữ làm dịu cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, nếu từ ngày 7, có những trở ngại đột ngột xuất hiện, đừng hoảng sợ quá mức. Hãy tận hưởng để hoàn thiện các dự án đang làm. Thử nghiệm các phương án khác nhau. Khi làm điều này, tiến triển mà bạn hy vọng sẽ xảy ra. Mọi người sẽ đáp ứng cam kết của họ.

Tử vi Nhân Mã Mười Hai 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Ngay từ ngày 8, Vênus trong cung Bảo Bình mang đến một làn gió mới cho tình yêu của bạn và sao Hỏa lại gây rối bằng cách đẩy chúng đi theo một hướng khác. Những ảnh hưởng này buộc bạn phải quyết định và chọn đúng lúc! Hãy lắng nghe trực giác của mình và cũng như lời khuyên từ những người bạn thân thiết nhất của bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Bạn khao khát những thay đổi có thể ảnh hưởng đến lối sống của bạn. Đáp lại, nửa kia của bạn có thể phản đối. Đến ngày 16, việc trao đổi không tiến triển. Sau đó, bạn có thể tìm ra một giải pháp hòa bình phù hợp cho mọi người.

  Độc thân

  Mọi thứ đều diễn ra rất tốt đối với bạn. Tuy nhiên, hãy từ từ. Tập trung vào việc trao đổi. Hãy hấp dẫn. Nếu bạn cảm thấy có chút trở ngại ảnh hưởng đến sự bắt đầu của một mối lãng mạn, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Đến ngày 21, vị trí của bạn trong công ty đang chiếm suy nghĩ của bạn. Nhưng ngay từ ngày 21, Mặt Trời trượt vào cung Ma Kết và bạn sẽ hành động! Thần Thoại kể từ ngày 3 cũng chiếm lấy cung của bạn và mang đến cho bạn những ý tưởng tốt, những cuộc gặp gỡ tốt, hãy liên lạc không ngừng. Sao Hỏa ở cung Sư Tử tạo điều kiện cho một mục tiêu lý tưởng, sự sôi nổi của bạn sẽ được chú ý và đáng chú ý trong tháng này, hãy tận hưởng! Sao Mộc đối diện với bạn và lùi lại giúp giải quyết một số khía cạnh pháp lý, giúp bạn đạt được những lợi ích hợp đồng, bạn có các kỳ vọng về tài chính không? Chúng có thể sớm được thực hiện. Sao Xà Phu và Sao Kim cùng nhau ở cung của bạn tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ của bạn.

  Lời khuyên của tháng

  Hãy tận dụng thời gian gián đoạn và trễ hẹn để khám phá các giải pháp và tình huống khác nhau. Bằng cách này, những tác động tiêu cực của những trở ngại này sẽ biến thành cơ hội.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.