Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Sao Hỏa, sao Kim, sao Thủy và Mặt trời lần lượt di chuyển vào cung Bảo Bình. Những dòng năng lượng đẹp đẽ mang hơi thở của sự tự do, thuận lợi này sẽ khiến bạn say mê. Nhờ những lực đẩy tích cực, cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ thoát khỏi sự nhàm chán và những thói quen lặp đi lặp lại. Chúng giúp bạn tạm quên đi những hiệu ứng buồn tẻ và ràng buộc gây ra bởi sao Thổ trong cung Song Ngư. Tháng này, nếu bạn đủ khôn ngoan để đi theo sự dẫn dắt của các hành tinh trong cung Bảo Bình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nụ cười và niềm vui mà bạn đã mong đợi rất nhiều. Từ ngày mùng 6, sao Thủy giúp bạn nhận ra rằng bạn có thể tìm được lý tưởng cho bản thân ngay trong môi trường tự nhiên hàng ngày. Sau đó, các sự kiện, các cuộc gặp gỡ và những người khác sẽ khẳng định thứ bạn đang tìm kiếm chẳng ở đâu xa mà ngay trong tầm với của bạn.

Tình cảm nói chung

Để nhận được cái gật đầu đồng ý của bạn, ngoài tình cảm sâu sắc, còn cần dành riêng cho bạn khoảng không tự do. Thật may là điều này có thể thành sự thật. Các hành tinh trong cung Bảo Bình sẽ tiếp thêm đam mê, đồng thời, tạo ra sự thỏa hiệp, trong đó, đối phương buộc phải tôn trọng không gian riêng của bạn. Cuối tháng, đừng cố gắng ép buộc bản thân phải đưa ra cam kết dài lâu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, hãy lắng nghe lời nhắn nhủ từ các hành tinh trong cung Bảo Bình. Tận hưởng những ảnh hưởng tích cực từ chúng. Làm như vậy, những ràng buộc gây ra bởi sao Thổ sẽ chỉ còn tác động nhỏ đến bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng