Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024Hoàng đạo

Nguyên tố hoàng đạo Không khí trong Chiêm tinh

Isabelle Fortes

Giờ đây khi trái đất đã tạo hình cụ thể cho nguồn năng lượng của lửa thì chúng ta có thêm về sự nhanh nhạy của trí óc. Các cung thuộc hành Khí là biểu tượng cho trí tuệ, sự giao thiệp với những người khác và với các môn nghệ thuật. Bạn có khả năng thích ứng với mọi thứ xung quanh và bạn rất dễ giao du với một mối quan tâm đặc biệt vào bất cứ thứ gì liên quan đến tình người. Bạn tìm kiếm sự tự hài lòng qua những mối liên lạc với những người khác và bạn nổi bật so với đám đông nhờ khả năng trí tuệ và nhu cầu giao thiệp của bạn.
Tuy nhiên, bạn cũng có những điểm yếu là tính do dự và hay thay đổi nên có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc hoặc hời hợt với những tình huống đang diễn ra. Bạn đôi khi có chút vô tâm, thiển cận và chỉ trích người khác…

Tình yêu

Với cách tiếp cận quá đắn đo của bạn thì đôi khi bạn cảm thấy khó có thể nhường chỗ cho mong muốn của mình khi cơ hội gõ cửa. Bạn tạo ra những cách lập luận có thể làm giảm tư duy mạch lạc của bạn và khiến bạn bỏ lỡ những dịp có thể tận hưởng những khoảnh khắc đầy dục cảm bởi vì bạn hay mổ xẻ cảm xúc hoặc tự vấn những điều cuốn hút của mình. Đôi khi bạn cảm thấy khó thể hiện cảm xúc nhưng bạn muốn thực hiện điều này để có thể thấy rằng đâu là nơi liên quan đến những mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Tuy nhiên, tính không kiên định hoặc hay do dự của bạn có thể gây khó chịu cho người yêu của bạn có bản tính thẳng thắn, tự nhiên hoặc hành động theo bản năng.

Sao Thủy chi phối cung Song Nam

Những người được sao Thủy chiếu mệnh rất thích giao du kết bạn, thích gặp càng nhiều người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau càng tốt đơn giản chỉ vì họ thích giao lưu, học hỏi. Họ năng động và sẵn sàng giúp đỡ người khác mặc dù đôi khi họ thoái thác bằng xu hướng xoay vòng hoặc lẩn tránh, một điều quan trọng là họ phải được tự do khởi đầu mối quan hệ và không cảm thấy ràng buộc đối với bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì. Những người được sao Thủy chiếu mệnh có tinh thần đoàn kết tốt, và thường tò mò về mọi thứ xung quanh mình. Họ được trời phú cho khả năng và óc suy đoán rất tốt.

Sao Kim chi phối cung Thiên Xứng

Những người được sao Kim chiếu mệnh có bản tính hài hòa, kiên nhẫn. Họ thường chờ đợi và xem xét trước khi đưa ra các ý kiến đánh giá hoặc hành động. Họ thể hiện một cách tự nhiên những cảm xúc và đam mê của mình, họ có óc tìm tòi, sáng tạo. Họ ưa thích mọi thứ liên quan đến cái đẹp và chân lý sống của họ là thiện và mỹ. Họ có thể thấy cái thiện ở bất cứ ai, thậm chí là ở những người thù địch với họ. Họ có tính tình khá dễ chịu và thích giao thiệp và đặc biệt có khiếu thẩm mỹ rất tốt.

Sao Thiên Vương chi phối cung Bảo Bình

Những người được sao Thiên Vương chiếu mệnh là những cá nhân có tính độc lập và có những nét tính cách đặc biệt. Họ đề cao sự tự do của mình hơn bất cứ điều gì khác. Họ khá thông minh và thường nắm bắt nhanh hơn những người khác. Họ dẫn trước những người khác bằng những ý tưởng tiên phong và vì thế đôi khi họ cũng dễ bị hiểu lầm. Họ không ngại khám phá những con đường mới bằng việc xuất phát từ những gì họ đã học hỏi tích lũy từ trước đó hoặc từ những đức tin mà trước đó họ đã trải nghiệm. Những người thuộc sao Thiên Vương chiếu mệnh không bị ràng buộc bởi thành kiến về trí tuệ và họ quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng