Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024Hoàng đạo

Các cung và nguyên tố hoàng đạo

Isabelle Fortes

Trong chiêm tinh học phương Tây, các cung hoàng đạo được phân loại theo yếu tố của chúng: Lửa cho cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã; Đất cho cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết; Khí cho cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình và Nước cho cung Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Các yếu tố này cung cấp thông tin bổ sung, phản ánh tính khí của mỗi cung hoàng đạo. Lửa tạo ra sức sống, mang lại nguồn năng lượng lớn và hướng các hoạt động ra bên ngoài. Đất hướng tới chủ nghĩa hiện thực, mang tính thực tế và thu hút sự chú ý vào những thứ cụ thể, hữu ích và vật chất. Khí mở ra nhu cầu giao tiếp, dịch chuyển và trao đổi, khơi gợi sự tò mò, hòa đồng và dễ thích nghi. Nước chứa đựng sự nhạy cảm và khả năng tiếp thu, khiến bạn trở nên giàu cảm xúc, đa cảm và nhạy bén về trực giác. Nước cũng là hiện thân của sự bí mật, đôi khi là bí ẩn và bận tâm với đời sống nội tâm.

Ngoài đặc trưng của cung hoàng đạo, bạn có năng động như Lửa hay nhạy cảm hơn như Nước không? Hòa đồng như Khí hay thực tế như Đất? Chúng tôi cho bạn biết tất cả mọi thứ về 12 cung hoàng đạo và 4 yếu tố liên quan đến chúng.
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng