Hôm nay, Thứ tư 21 tháng Mười năm 2020
Hoàng đạo

4 nguyên tố hoàng đạo

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 21/10/2020

Chiêm tinh truyền thống được chia thành 4 yếu tố nối tiếp nhau theo thứ tự: Lửa, Đất, Khí và Nước. Lửa đặc trưng cho các cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Họ bốc lửa, nhiệt tình và luôn sẵn sàng. Họ mang trong mình khát khao chinh phục.

Đất đặc trưng cho các cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Những cung này được ban tặng khả năng bình tĩnh, thực tế, đôi khi khá vật chất, họ nghiêm túc và luôn đặt ra yêu cầu cao.

Khí đặc trưng cho các cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Những cung này dễ thích ứng với mọi tình huống. Họ thân thiện, hòa đồng, nhẹ nhàng và nhân văn.

Nước đặc trưng cho các cung Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Đây là những cung lãng mạn, mơ mộng, thường là những cung lý tưởng để có thể lắng nghe và thấu hiểu người khác.

Trong vòng tròn hoàng đạo, các cung thuộc cùng một yếu tố được phân tách bằng góc 120° và hình thành giữa chúng là một hình tam giác - một dấu hiệu của sự hài hòa và cân bằng. Bạn có mọi cơ hội để nghe những người thuộc cùng yếu tố. Để tìm hiểu thêm và khám phá yếu tố đặc trưng của bạn, hãy đọc phần thông tin bổ sung đặc trưng cho cung của bạn theo yếu tố đó

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng