Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024Hoàng đạo

4 nguyên tố hoàng đạo

Isabelle Fortes

Chiêm tinh truyền thống được chia thành 4 yếu tố nối tiếp nhau theo thứ tự: Lửa, Đất, Khí và Nước. Lửa đặc trưng cho các cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Họ bốc lửa, nhiệt tình và luôn sẵn sàng. Họ mang trong mình khát khao chinh phục.

Đất đặc trưng cho các cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Những cung này được ban tặng khả năng bình tĩnh, thực tế, đôi khi khá vật chất, họ nghiêm túc và luôn đặt ra yêu cầu cao.

Khí đặc trưng cho các cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Những cung này dễ thích ứng với mọi tình huống. Họ thân thiện, hòa đồng, nhẹ nhàng và nhân văn.

Nước đặc trưng cho các cung Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Đây là những cung lãng mạn, mơ mộng, thường là những cung lý tưởng để có thể lắng nghe và thấu hiểu người khác.

Trong vòng tròn hoàng đạo, các cung thuộc cùng một yếu tố được phân tách bằng góc 120° và hình thành giữa chúng là một hình tam giác - một dấu hiệu của sự hài hòa và cân bằng. Bạn có mọi cơ hội để nghe những người thuộc cùng yếu tố. Để tìm hiểu thêm và khám phá yếu tố đặc trưng của bạn, hãy đọc phần thông tin bổ sung đặc trưng cho cung của bạn theo yếu tố đó

Khám phá sự tương thích tình yêu giữa các cung hoàng đạo, phân tích và hiểu rõ động lực của cặp đôi nhờ vào chiêm tinh để tìm ra cặp đôi hoàn hảo cho một câu chuyện tình yêu thỏa mãn.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng