Hôm nay, Thứ tư 27 tháng Mười năm 2021
Hoàng đạo

Thông tin thiên văn về 12 cung Hoàng Đạo

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn
Chiêm tinh đã tồn tại từ buổi bình minh của lịch sử. Nó được sinh ra dựa trên sự quan sát các chuyển động của các hành tinh trên bầu trời, tương quan với các sự kiện trên trái đất. Đây là một môn học đòi hỏi sự hiểu biết tốt về các biểu tượng để giải thích các hiện tượng quan sát được. Biểu tượng của các cung gắn với vị trí của các hành tinh tạo thành chòm sao trên bầu trời quang đãng.

Vòng quay vũ trụ bắt đầu từ xuân phân với cung Bạch Dương. Nó đi theo thứ tự này: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi cung đều có những đặc điểm riêng theo mùa: ví dụ, Bạch Dương của mùa xuân sẽ sôi nổi hơn nhiều so với Ma Kết của mùa đông.

Để biết mọi thứ về cung hoàng đạo của bạn, chỉ cần một cú nhấp chuột, và chúng tôi sẽ tiết lộ phẩm chất, thiếu sót cũng như tiềm năng của bạn mà qua đó, bạn có thể phát triển bản thân và cuộc sống của mình.

Hồ sơ chiêm tinh của các cung

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng