Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024Hoàng đạo

Nguyên tố hoàng đạo Lửa trong Chiêm tinh

Isabelle Fortes

Người ta thường nói rằng các cung thuộc hành Hỏa thường hay có cá tính mạnh mẽ hoặc tính cách nóng nảy. Trước tiên, bạn là người có tính hơi nóng vội, nhiệt tình, cương quyết, mong muốn thành công và có xu hướng muốn chinh phục. Nói chung, bạn chỉ dựa vào chính bản thân mình khi muốn thành công bằng sự tự tin vào cuộc sống và chính bản thân bạn. Bạn khao khát sự độc lập và có những tham vọng hoặc những ý tưởng cao quý bằng khả năng có một tầm nhìn dài hạn về mọi thứ xung quanh.
Tuy nhiên, bạn thường ít kiên nhẫn, hay tự coi mình là trung tâm và hơi cố chấp. Đôi khi bạn không thể nhường bước hoặc có cái nhìn khách quan về các ý kiến của mình, bạn có xu hướng áp đặt dưới vỏ bọc của lòng bao dung nhân từ.

Tình yêu

Người thuộc hành Hỏa có tính bộc phát và dễ bị thuyết phục. Bạn đề cao những trải nghiệm và cảm xúc mạnh mẽ trong đời sống tình cảm của mình. Nói chung khi yêu bạn yêu rất mãnh liệt bằng cả tấm lòng chân thành nhưng không phải lúc nào cũng đắn đo suy nghĩ kỹ mọi điều. Bạn không thích sự nhàm chán và muốn làm sâu đậm mối quan hệ tình cảm của mình bằng sự can đảm và những thử thách liều lĩnh, nếu không muốn nói là chạm đến sự thái quá. Nói chung, bạn luôn nỗ lực rất lớn để ghi dấu ấn với người yêu, tạo cho anh ấy hoặc cô ấy một số điều ngạc nhiên thú vị, nhưng mong muốn để chứng tỏ bản thân của bạn có thể phản tác dụng và bị coi là người tự cho mình là trung tâm. Bạn nên điều chỉnh cách thể hiện cảm xúc của mình. Miễn là bạn đừng để cho điều vụn vặt hàng ngày tiếp diễn thì những người thuộc cung của hành hỏa sẽ còn yêu thích những câu chuyện tình cảm với một cái kết có hậu.

Sao Hỏa chi phối cung Miên Dương

Những người được sao Hỏa hộ mệnh theo xu hướng tự nhiên là lý tưởng hóa, có ý chí và hơi hiếu thắng. Ở họ có sự hòa quyện mật thiết giữa bản năng và hành động. Những người thuộc cung này cần có những hành động thực tế và hợp lý trong cuộc sống. Họ thích ứng tốt với môi trường nhờ những cảm xúc, cảm giác và lòng đam mê mà những điều này thường rất mạnh mẽ. Họ thích những người thực, việc thực, tự nhiên, chân thực và tinh thần tự do như chính bản thân họ. Họ là biểu tượng cho nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết, với cách tiếp cận « hãy nắm lấy mọi cơ hội » và sống hết mình cho một cuộc sống đầy ý nghĩa …

Sao Thái Dương chi phối cung Hải Sư

Những người thuộc cung Hải Sư thường có cái nhìn xuyên suốt và có phần độc đoán về chính bản thân họ. Họ là những người có chí khí, dám nghĩ dám làm và có tài hùng biện. Sự hoàn toàn tự chủ về bản thân khiến họ có xu hướng thể hiện bản thân, dẫn dắt tình huống và sắp đặt không gian của họ. Những người thuộc cung Hải Sư cũng rất hào hứng với các môn nghệ thuật, chẳng hạn như hội họa và kịch, họ thích những cảnh chiếu về phim kịch để tìm những cảm giác tuyệt vời hơn cho bản thân.

Sao Mộc chi phối cung Nhân Mã

Những người được sao Mộc hộ mệnh yêu thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống, hào phóng, lạc quan và hiếu thắng với bản thân. Đôi khi họ cũng có chút lười biếng hoặc sao nhãng. Họ luôn muốn mình xuất hiện với vẻ tự tin thoải mái và tỏa sáng so với những người xung quanh bằng lòng nhân từ bác ái của họ. Họ là những người thông minh, luôn tìm cách mở rộng kiến thức và lối tư duy của họ. Những người theo chủ nghĩa hưởng thụ nhiệt tình này đôi khi gặp phải những vấn đề về cân nặng hoặc những lo lắng liên quan đến những điều thái quá. Những người thuộc cung này thường học được những bài học đơn giản, hữu ích, có lợi ích thiết thực từ những trải nghiệm của họ.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng