Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Người Treo / Yêu và quý

Đường tình duyên, nghệ thuật hay đời sống cha mẹ của bạn đều có chút cản trở, hoàn cảnh bắt buộc bạn phải chờ đợi, bất kỳ hành động nào cũng có nguy cơ không dẫn đến đâu. Bạn thiếu tự tin vào bản thân, vào tài năng, khả năng của mình, vào sự quyến rũ và công việc cá nhân là điều cần thiết để thoát ra khỏi trạng thái tâm trí không xây dựng này. Bạn nghi ngờ khả năng yêu hoặc được yêu của mình và sự không chắc chắn này làm suy yếu tinh thần của bạn, trừ khi bạn thấy mình ở một lĩnh vực khác, thiếu cảm hứng và niềm tin vào tài năng của bạn giảm mạnh. Cần phải hiểu rõ nguyên nhân khiến bạn nghi ngờ bản thân nhiều như vậy và giải quyết dứt điểm với quá khứ (với người bạn đời hiện tại). Đối tác của bạn có đang thất vọng không? Tình cảm của bạn có đang rối rắm không? Mối quan hệ của bạn với con cái có cởi mở và rõ ràng không? Đây là tất cả những con đường để khám phá để tìm ra điều sai trái và bắt đầu lại từ đầu, chia sẻ những niềm vui tốt nhất trong cuộc sống với những người thực sự quan trọng nhất đối với bạn.

Lá Người Treo / Tiền bạc

Cuộc sống tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn trì trệ, bất lực, nghi ngờ và trì hoãn, điều này buộc bạn phải kiên nhẫn, thận trọng trong chi tiêu và có thể triển khai các dự án tài chính của mình. Blade đặt theo cách này thông báo sự tắc nghẽn, thiếu chủ động, từ chối hành động nếu hành động này khiến bạn có nguy cơ thấy tình hình tài chính vốn đã không ổn định trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn phải chủ động, hợp lực hoặc ký kết hợp đồng, hãy cẩn thận nghiên cứu những chi tiết nhỏ nhất. Thay vì bắt tay vào những công việc kinh doanh mạo hiểm, đây là thời điểm thích hợp để ngồi lại, suy ngẫm và có lẽ là kiểm tra lương tâm để khám phá và nhận ra những thói quen xấu của bạn. Chỉ bằng cách xác định các vấn đề về hành vi của mình, bạn mới có thể phát triển tài chính một cách lành mạnh hơn. Bạn có thể cảm thấy rất cô đơn, chính những hành động của bạn đã đưa bạn vào tình huống này và bạn có thể thoát khỏi nó một mình, bằng cách nói một cách trung thực.

Lá Người Treo / Đời sống xã hội

Đây là một Blade hơi khó. Trong bầu không khí không hành động, bất lực và cô đơn này, bạn không nên thực hiện bất kỳ dự án mới nào vào lúc này. Những người đang thực hiện có thể bị chặn do các sự cố khác nhau. Bạn thấy mình không thể hành động khi đối mặt với những thử thách và đòi hỏi. Bạn phải kiên nhẫn, chấp nhận các sự kiện khi chúng đến và trì hoãn hy vọng hoặc mục tiêu của bạn. Bạn bè thiếu hiệu quả, thậm chí có mặt và không giữ lời hứa. Bạn kém giao tiếp và thiếu tự tin vào bản thân và những người xung quanh. Nhưng không có ích gì khi nổi loạn hoặc vội vàng mọi thứ, bởi vì sức ì này có thể tích cực nếu nó không bị ảnh hưởng. Để thoát khỏi tình trạng tồi tệ này, hãy đào sâu vào quá khứ của bạn. Đã đến lúc thiền định, tự vấn bản thân để tiến về phía trước. Chỉ có sự kiểm tra lương tâm mới giúp bạn vượt qua giai đoạn này nếu bạn dành thời gian sáng suốt phân tích điều gì đang cản trở bạn để bắt đầu lại một cách vững chắc hơn.

Lá Người Treo / Công việc

Đây là một Blade khó khăn cho cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của bạn. Một làn sóng nghi ngờ và không chắc chắn bao trùm lên bạn và bạn cảm thấy rằng bạn đã mất kiểm soát các hoạt động của mình. Bạn cũng có ấn tượng rằng không có gì có thể thay đổi ngay lập tức và bạn đã đúng: đây không phải là lúc để thực hiện hành động cụ thể và đó là điều đau đớn nhất. Đây là một giai đoạn chuyển tiếp, vì vậy đừng hoảng sợ, đừng ép buộc mọi thứ, bạn sẽ có nguy cơ đi lùi. Để trở lại đúng hướng, điều tốt nhất nên làm là bình tĩnh suy nghĩ về điều gì đã khiến bạn rơi vào tình thế khó chịu này và đưa ra quyết định để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra lần nữa. Kiểm tra khả năng của bạn và quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn trong công việc và môi trường xã hội. Thành công trong tương lai của bạn phụ thuộc vào những khám phá mà bạn thực hiện trong giai đoạn trì trệ này. Câu trả lời có thể được tìm thấy trong quá khứ nghề nghiệp của bạn: bạn đã đi đúng đường chưa, nó có phù hợp với kỳ vọng của bạn không và nếu không: bạn đi đến đâu để tìm thấy thành công?

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng