Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Thần Chết / Yêu và quý

Bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn liên quan đến các mối quan hệ của bạn, tương tác của bạn với con cái, quan điểm về niềm vui hoặc tài năng nghệ thuật của bạn đang bị lung lay. Bạn cần ngăn mình trước sự căng thẳng của những thay đổi lớn, đôi khi đột ngột và thường là sang chấn. Đó là sự kết thúc của một tình trạng mà bạn không thể chịu đựng được nữa và chuyển sang một loại thú vui khác với những người mới hoặc một đơn vị gia đình khác. Đây có thể là một bước ngoặt lớn trong công việc của bạn nếu bạn có khiếu nghệ thuật. Trong mọi trường hợp, sự tự tin của bạn là rất lớn và cho phép bạn quản lý những thay đổi này. Hoàn cảnh của bạn với tư cách là cha mẹ, nghệ sĩ hoặc người yêu có thể trở nên bối rối và không thoải mái, nhưng bạn tìm thấy sức mạnh bên trong mình để thay đổi những gì cần phải thay đổi, ngay cả khi điều đó có nghĩa là gây ra thiệt hại không thể sửa chữa. Có rất ít cuộc thảo luận, những gì cần thay đổi phát triển, bất kể ai nói hay làm gì. Bạn khơi dậy niềm đam mê ở người khác, nhưng hãy cẩn thận sử dụng tốt năng lực này, vì lợi ích của một tương lai tốt đẹp hơn chứ không phải vì ý thích nhất thời. Bạn phải tìm được đường đi của mình mà không bị lạc trên đường đi.

Lá Thần Chết / Tiền bạc

Cuộc sống tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn thay đổi triệt để, về những biến động vật chất bất ngờ và căng thẳng, về những hành động của bạn hoặc của những người xung quanh bạn. Không phải chịu quá nhiều ảnh hưởng từ bầu không khí này, hãy thể hiện sự kiên nhẫn, biết đo lường, ý thức chung và cẩn trọng trong chi tiêu, dù là tài chính hay tình cảm, để hạn chế thiệt hại hoặc giải quyết những lo lắng của bạn. Blade này, được đặt theo cách này, cho thấy những thay đổi sâu sắc và tàn bạo sẽ cho phép bạn phục hồi về mặt tài chính sau đó. Bạn thoát khỏi sự không hài lòng của mình nhờ vào sự táo bạo mang tính xây dựng của bạn. Bạn có gánh nặng trong việc phát hiện các sự kiện dẫn đến sự cân bằng và thanh thản trong lĩnh vực vật chất. Bạn phải sử dụng nhiều nhất sự sáng suốt cũng như trực giác để gỡ rối những vấn đề phức tạp này và đưa ra quyết định đúng đắn mỗi lần. Hoàn cảnh vật chất trong quá khứ của bạn bị phá hủy theo đúng nghĩa đen, đôi khi tàn bạo, để nhường chỗ cho những điều kiện thuận lợi hơn cho tương lai của bạn ... Nhưng bạn không thể làm món trứng tráng mà không làm vỡ trứng ...

Lá Thần Chết / Đời sống xã hội

Cuộc sống mối quan hệ của bạn đang trải qua một sự thay đổi triệt để. Sự hỗ trợ không hữu ích và bạn có thể chia tay với một người bạn thân. Đó là sự kết thúc của một giai đoạn, các dự án chắc chắn sẽ thất bại hoặc bị dừng lại một cách tàn nhẫn bởi các sự kiện bên ngoài mà bạn không phải chịu trách nhiệm. Bạn phải thay đổi thói quen của mình và đảo lộn trật tự của mọi thứ. Tiến bộ chỉ có thể được thực hiện sau khi bạn đã phá vỡ nền tảng của quá khứ. Blade này tượng trưng cho sự kết thúc của một cái gì đó. Nhưng nó cũng báo trước một sự đổi mới. Đoạn văn này được thực hiện bất chấp mọi thứ đều đau đớn, quá khứ bị bỏ rơi, ràng buộc tình cảm, các dự án hoặc ảo tưởng nhưng cuối chu kỳ này mang lại lợi nhuận và tích cực cho bạn. Về mặt tình cảm, bạn phát hiện ra một tình yêu mới. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn đang đi theo một hướng khác bằng cách thay đổi công việc. Những dự án và mong muốn mới ra đời. Bạn tự rút ra nguồn lực để tìm ra con đường của mình, bởi vì ngay cả những trở ngại khó khăn nhất cũng được vượt qua và góp phần tạo nên một cuộc sống mới!

Lá Thần Chết / Công việc

Có những biến động lớn trong đời sống xã hội và nghề nghiệp của bạn. Nó như thể bộ đếm đang được đặt lại về 0 và bạn phải làm hoặc làm lại mọi thứ để định vị mình trong nấc thang xã hội hoặc trong hệ thống phân cấp của bạn. Nên thận trọng để không đánh mất tất cả thành quả của bạn trong mong muốn làm lại từ đầu. Một số thứ nên được giữ lại và những thứ khác bị phá hủy: bạn phải lựa chọn đúng và phân tích tình huống của mình một cách cẩn thận. Bạn cần tìm thấy sức mạnh và lòng dũng cảm để tự vấn bản thân, hình dung những kỳ vọng của bạn trong lĩnh vực hoạt động của bạn để đạt được một vị trí tốt hơn, nơi khả năng của bạn sẽ được công nhận và bạn sẽ được trả giá đúng với giá trị của mình. Tất cả điều này dẫn đến một công việc mới, thuyên chuyển, thăng chức, hoặc thậm chí là chuyển đi hoặc xa xứ trong những trường hợp cực đoan. Để thay đổi nghề nghiệp thành công, bạn phải cắt giảm mạnh mẽ các mục tiêu của mình hoặc điều chỉnh chúng cho phù hợp với thực tế và nguyện vọng thực sự của bạn. Đây là một quá trình khá cố gắng nhưng tích cực cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Cuộc sống xã hội trong tương lai của bạn sẽ phụ thuộc vào độ chính xác của các kết luận của bạn, với một vị trí phù hợp với bạn và một vai trò trong tầm với của bạn.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng