Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Tòa Tháp / Yêu và quý

Đừng lập quá nhiều kế hoạch trong các lĩnh vực của đời sống tình cảm, nuôi dạy con cái hoặc nghệ thuật của bạn. Bạn đang gặp phải sự chậm trễ, trở ngại và cản trở trong việc phát triển các thú vui yêu thích của bạn và trong các tương tác của bạn với con cái. Blade này gợi ý rằng bạn đang ở giữa một cuộc biến động lớn trong các lĩnh vực này và các tiêu chuẩn mới vẫn chưa được thiết lập. Bạn có thể cảm thấy thế giới của mình đang tan rã và cần có thời gian để tìm lại sự cân bằng mới. Những lựa chọn quan trọng là cần thiết trong đời sống tình cảm của bạn, bao gồm những cuộc chia tay, những cuộc gặp gỡ mới hoặc một sự lựa chọn khó khăn buộc phải thực hiện. Về phía trẻ em, các mối quan hệ tiến triển và thay đổi, có thể là do ai đó chuyển đi hoặc trẻ thay đổi về tuổi tác và thái độ. Về mặt nghệ thuật, bạn đang xem xét lại tất cả những điều chắc chắn và thành tích của mình và đổi mới cảm hứng để bắt đầu lại một cách tốt đẹp, nếu không, bạn có nguy cơ đi vòng vo, không có cá tính. Giai đoạn này cũng có thể là dịp để thực hiện một chế độ ăn kiêng hoặc thói quen ăn uống mới, phù hợp hơn với nhu cầu thực sự hoặc mong muốn sâu sắc nhất của bạn.

Lá Tòa Tháp / Tiền bạc

Lưỡi kiếm này chỉ ra một chặng đường khó khăn trong cuộc sống vật chất của bạn. Đây không phải là thời điểm để đầu tư, đúng hơn đây là thời điểm tiềm ẩn nhiều nguy cơ và cần thận trọng trong chi tiêu. Niềm tin của bạn, ý kiến của bạn, sự chắc chắn của bạn đột nhiên bị đặt câu hỏi và bạn nhận ra rằng bạn không thể tiếp tục theo cách tương tự. Bạn phải từ bỏ một số thứ bạn đã đạt được và có thể thay đổi các mối quan hệ, nhân viên ngân hàng, cố vấn hoặc thậm chí các dự án trước khi bạn có thể khẳng định một tình huống tốt hơn. Nếu bạn không làm điều này, bạn có nguy cơ bị lừa dối, phản bội hoặc quản lý sai, do đó gây nguy hiểm cho tiến độ thực hiện các mục tiêu của bạn. Blade này sẽ không làm bạn nản lòng mà hãy mở rộng tầm mắt của bạn với những gì sai lệch hoặc không ổn định trong môi trường vật chất của bạn. Chỉ sau khi xem xét kỹ lưỡng hoàn cảnh của mình, bạn mới có thể đặt nền móng cho một tương lai vật chất thoải mái hơn và quay trở lại phác thảo các dự án khác nhau của mình.

Lá Tòa Tháp / Đời sống xã hội

Bạn đang trải qua những thay đổi đáng kể và khó chịu trong đời sống quan hệ của mình. Bạn có thể nhận thấy rằng một người bạn hoặc một mối quan hệ mới đang yêu cầu hỗ trợ. Nhưng đừng mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại, vì người này không có khả năng mang lại cho bạn bất cứ điều gì tích cực. Thế giới kinh doanh đầy thất vọng và phản bội, và các dự án lớn, ngay cả với những người bạn lâu năm, cũng không thuận lợi. Hãy dành thời gian để tinh chỉnh các kế hoạch của bạn trước khi khởi động chúng trong một chu kỳ hứa hẹn hơn. Trong lĩnh vực tài chính, đừng thực hiện các giao dịch mới, chúng có những bất ngờ khó chịu. Blade ảm đạm này là một lời cảnh báo rằng hành động cuối cùng của bạn là thiếu khôn ngoan hoặc kiêu ngạo. Sự tích tụ của những sai lầm luôn dẫn đến sự sa ngã mà bạn phải chấp nhận và hiểu rõ. Giai đoạn này sẽ khai sáng cho bạn, chỉ đường cho bạn một cách tàn bạo nhưng thực tế. Hãy bắt đầu lại bằng cách cho bản thân thời gian để suy ngẫm!

Lá Tòa Tháp / Công việc

Cuộc sống nghề nghiệp và xã hội của bạn đang xáo trộn. Những thay đổi triệt để đang diễn ra khiến công việc của bạn bị căng thẳng. Đừng tập trung vào các vấn đề, nhưng hãy cố gắng nhìn vào bức tranh lớn hơn, giữa những gì bạn đã trải qua, những gì bạn hiện đang trải qua và những mong muốn tô màu cho tương lai nghề nghiệp của bạn. Chỉ bằng cách đặt hoàn cảnh của bạn lên bàn cân, không ham mê hay ảo tưởng, với sự sáng suốt và ý thức thực tế tối đa, bạn sẽ xoay sở để gỡ rối những vấn đề của vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của mình. Những gì “vỡ ra” xung quanh bạn là những gì bạn cần cải tạo hoặc phá hủy, không có gì ngẫu nhiên xảy ra cả. Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi phù hợp và vạch ra một kế hoạch phù hợp cho các hoạt động tiếp theo của bạn, ngay cả khi chúng không liên quan gì đến những gì bạn đang làm bây giờ. Đó là khả năng thích ứng của bạn đang bị đe dọa. Bạn có thể hưởng lợi rất nhiều về lâu dài nếu chấp nhận thay đổi những gì cần thay đổi, bằng cách đi kèm với những thay đổi để tránh bị chúng ...

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng